Xem trực tiếp Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife trên kênh nào?

Giải chạy chào đón năm mới 2024 Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife sẽ diễn ra vào sáng sớm 1/1/2024 tại Hà Nội với sự tham gia của gần 5000 VĐV. Chương trình thi đấu của giải được truyền hình trực tiếp trên những hạ tầng nào?

Vietnam International Half Marathon là giải chạy đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội Điền kinh châu Á cấp phép, giám sát và tư vấn vận hành. Ở mùa đầu tiên sáng 1/1/2023, hàng nghìn VĐV đã tham gia chạy trên những cung đường quanh khu vực Hồ Gươm của thủ đô Hà Nội.

Năm 2024, giải tiếp tục được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân Hà Nội tổ chức. Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife sẽ tiếp tục là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia, là sự kiện mà đông đảo các tuyển thủ sẽ góp mặt. Bên cạnh đó, sẽ có một số VĐV chuyên nghiệp ngoại quốc đến tham dự.

Địa điểm thi đấu của giải năm nay đặt tại Hồ Thiền Quang, với 3 nội dung thi đấu chính là 21km, 10km và 5km. Bên cạnh đó, giải có các hạng mục khác như Đồng đội, chạy bộ gia đình và đi bộ đồng hành.

Là giải chạy mang tính chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, VIHM 2024 Herbalife có sự tham gia của các VĐV đến từ các đội tuyển Điền kinh thuộc các quốc gia châu Á như Thái Lan, Lào và các vận động viên hàng đầu đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ như Kenya, Mỹ, Nhật Bản, Đức, Thụy Điển…

Để theo dõi chương trình truyền hình trực tiếp, dự kiến lên sóng lúc 4:15 sáng 1/1/2024, các khán giả có thể thao dõi trên những hạ tầng sau:
+ Phát sóng trực tiếp kênh truyền hình VTC3.
+ Trực tiếp trên kênh fanpage Facebook và Youtube của Giải và kênh fanpage, Youtube của đối tác truyền thông Webthethao.vn.

VIHM 2024 powered by Herbalife hứa hẹn sẽ đem đến cho các VĐV tham gia nhiều trải nghiệm đặc sắc. Giải dự kiến thu hút gần 5.000 VĐV tham gia. Tổng giải thưởng bằng tiền mặt lên tới hơn 550 triệu đồng.

Tên giải: Giải Bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife (Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife)
Địa điểm: Hồ Thiền Quang, Hà Nội
Thời gian: 1/1/2024
Cự ly: 21,0975km, 10km, 5km
Trang web: https://vietnaminternationalhalfmarathon.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamInternationalHalfMarathon

Công ty TNHH SAIC Motor Việt Nam(SMV) là công ty con trực thuộc Tập đoàn công nghiệp ô tô Thượng Hải (SAIC MOTOR). SAIC Motor được biết đến là tập đoàn sản xuất ô tô số 1 tại Trung Quốc và sở hữu rất nhiều thương hiệu ô tô, trong đó có thương hiệu MG.

Tại thị trường Việt Nam, từ ngày 01/07/2023, SMV là đại diện chính thức điều hành và phân phối độc quyền sản phẩm MG, phụ tùng chính hãng và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng ô tô mang nhãn hiệu MG do SAIC MOTOR ủy quyền. 

MG viết tắt của Morris Garages, ra đời tại Vương quốc Anh năm 1924, được biết đến là thương hiệu ô tô đầu tiên và là biểu tượng của nền công nghiệp ô tô Anh quốc. Tại Việt Nam, chúng tôi đang có mặt tại đây với 04 dòng sản phẩm chính là MG5, ZS, New MG5 và RX5.

Comments are closed.