Huy chương hoàn thành đẹp ngỡ ngàng của Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2023 tài trợ bởi Herbalife Nutrition

Những tấm huy chương hoàn thành dành cho những VĐV tham dự Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2023 tài trợ bởi Herbalife Nutrition vào 1/1/2023 tới đây đã có mặt tại Hà Nội với thiết kế ấn tượng, đẹp mắt.

Không để các VĐV chờ đợi lâu, mẫu huy chương hoàn thành thực tế của Vietnam International Half Marathon 2023 powered by Herbalife Nutrition đã có mặt tại thủ đô Hà Nội để sẵn sàng trao tay cho tất cả những VĐV hoàn thành đường chạy 21,1km, 10km và 5km vào sáng 1/1/2023 tới đây.

Mẫu huy chương hoàn thành thực tế của Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2023 tài trợ bởi Herbalife Nutrition

Tấm huy chương được thiết kế dạng hình tròn và hình vuông theo truyền thuyết về bánh chưng bánh dày. Hình ảnh Khuê Văn Các tại Văn Miếu và biểu tượng của Hà Nội, đơn vị tổ chức là Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, tên giải cùng logo của nhà tài trợ Herbalife Nutrition được thiết kế hài hòa cùng nhau.

Bên trong hình tròn màu vàng đổ dần sang màu cam tượng trưng cho quá trình từ bình minh đến hoàng hôn, thể hiện vòng tròn một ngày, vòng tròn một năm, ngày đầu năm mới… được bắt đầu từ bình minh, chào đón một ngày mới nắng lên.

Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2023 tài trợ bởi Herbalife Nutrition có 3 cự ly là 21km, 10km, 5km

Hình vuông với các họa tiết cách điệu còn là biểu tượng cho các con phố trong khu phố cổ Hà Nội và cũng là các cung đường chạy của giải.

Huy chương của 3 cự ly 21km, 10km và 5km sẽ được phân biệt bằng màu sắc dây đeo khác nhau.

Nếu mạn muốn sở hữu một tấm huy chương hoàn thành ấn tượng này, hãy có mặt trên đường chạy Giải Bán Marthon Quốc tế Việt Nam 2023 tài trợ bởi Herbalife Nutrition và hoàn thành đường đua trong thời gian quy định vào sáng 1/1/2023 tại khu vực Hồ Gươm.

Huy chương hoàn thành Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2023 tài trợ bởi Herbalife Nutrition có thiết kế sắc nét, tươi tắn…

Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam tài trợ bởi Herbalife Nutrition do Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, dưới sự tư vấn của Hiệp hội Điền kinh châu Á (AAA) tổ chức. Giải được AAA cấp phép tổ chức, trở thành giải chạy đầu tiên ở Việt Nam được tổ chức uy tín này công nhận.

Giải chạy được tổ chức thường niên vào ngày 01/01 tại Hà Nội, là một trong những chuỗi các sự kiện thể thao, văn hóa, nghệ thuật của thành phố Hà Nội chào đón năm mới, nhằm phát triển phong trào chạy bộ tại Việt Nam, cũng như khu vực châu Á. Giải sẽ có sự tham gia thi đấu của các vận động viên đội tuyển đại diện cho các quốc gia của châu Á, Đông Nam Á và các vận động viên phong trào trong nước cũng như quốc tế.

Huy chương hoàn thành ở 3 cự ly của Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2023 tài trợ bởi Herbalife Nutrition đã có mặt tại Hà Nội để trao cho các VĐV vào sáng 1/1/2023 – Ảnh: Xuân Hoàng

Về công tác chuyên môn, giải sẽ được giám sát bởi Giám sát của Quốc tế do Hiệp hội Điền kinh châu Á bổ nhiệm, vận hành chuyên môn bởi các Trọng tài Điền kinh Quốc gia, cùng với sự đo đạc đường chạy bởi nhân sự có trình độ hạng A của WA-AIMS tất cả các cự ly (5km-10km-21,0975km).

BTC sẽ trao giải riêng cho hai hệ nâng cao và phong trào, với tổng giải thưởng lên tới nửa tỷ đồng.

Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife Nutrition hướng đến là giải chạy nhãn Đồng sau năm 2024. Ở mùa giải đầu tiên, ban tổ chức sẽ trích 05% tiền bán suất chạy cho Quỹ Phát triển Tài năng Điền kinh Việt Nam.

Comments are closed.