VNRUN Team – Bước chạy đam mê tới Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife

Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife tiếp tục chào chào đón những đội chạy mạnh, ứng cử viên cho các vị trí đứng bục của hạng mục Đồng đội.

Càng gần ngày đua, danh tính của những đội, nhóm tham dự hạng mục Đồng đội, lại lộ diện càng nhiều. Một trong những đội đua sáng giá khác cho các vị trí cao nhất của hạng mục này là VNRUN Team.

Các thành viên tham gia đội chạy VNRUN năm nay sở hữu thành tích chạy cực kỳ ấn tượng, trung bình dao động trong khoảng 1 giờ 17 phút cho 21km.

Vietnam Runners quy tụ những chân chạy phong trào đình đám thời gian qua, đều đạt thành tích cao tại các giải chạy phong trào gần đây.

Những cái tên như Hồ Chí Thiên, Hà Văn Dược, Trịnh Đình An, Nguyễn Thành Đạt, Nguyễn Mạnh Duy đã ít nhiều được giới chạy bộ phong trào biết đến. Họ được mệnh danh là “Những cỗ máy bào đường”.

Anh Dương Khắc Anh, cố vấn của đội đã chia sẻ về quá trình chuẩn bị của đội cho Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife: “Cả đội đã có kế hoạch tập luyện từ trước khi đăng ký tham gia hạng mục đồng đội và theo một giáo án chung cho cự ly HM. Thỉnh thoảng cả đội có cùng nhau tập luyện và trao đổi kỹ thuật để hỗ trợ nhau phát huy thế mạnh của bản thân.”.

Đội chạy VNRUN Team tham dự Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife với lực lượng mạnh

Với kinh nghiệm thi đấu dày dạn và từng dự mùa đầu tiên, một số thành viên của nhóm tự tin vào một kết quả khả quan tại VIHM 2024 powered by Herbalife sắp tới. Không chỉ có tiềm năng đứng bục ở hạng mục Đồng đội, mỗi cá nhân của nhóm cũng có tiềm năng chen chân vào nhóm có thứ hạng cao của hạng mục cá nhân.

VNRUN Team mang theo khẩu hiệu “Bước chạy đam mê” đến với Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife, và được dự đoán sẽ là một trong những đội chạy đáng phải để mắt tới vào 1/1/2024 sắp tới.

Đồng đội là hạng mục mới được BTC Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife (VIHM 2024) đưa vào thi đấu năm nay. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc đua chạy hấp dẫn giữa những câu lạc bộ, hội nhóm chạy trên khắp cả nước.

Đối với nội dung đồng đội, thành tích của đội sẽ là tổng thời gian thi đấu thực tế của các thành viên trong đội. Đội có thành tích ít hơn sẽ xếp trên (tính thời gian theo hệ thống điện tử). Việc đăng ký phải được thực hiện ngay từ đầu. Các vận động viên được tính cả giải cá nhân và đồng đội. Đặc biệt, mỗi câu lạc bộ có thể đăng ký nhiều đội.

Vietnam International Half Marathon là giải chạy đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội Điền kinh châu Á cấp phép, giám sát và tư vấn vận hành. Ở mùa đầu tiên sáng 1/1/2023, hàng nghìn VĐV đã tham gia chạy trên những cung đường quanh khu vực Hồ Gươm của thủ đô Hà Nội.

Năm 2024, giải tiếp tục được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân Hà Nội tổ chức. Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife sẽ tiếp tục là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia, là sự kiện mà đông đảo các tuyển thủ sẽ góp mặt. Bên cạnh đó, sẽ có một số VĐV chuyên nghiệp ngoại quốc đến tham dự.

Năm nay, ngoài các nội dung cá nhân cho các cự ly: bán marathon (21,0975km), 10km và 5km dành cho hệ nâng cao và phong trào, giải sẽ có thêm các hạng mục về đồng đội, tạo sân chơi cho tất cả mọi người có thể tham gia.

Giải Đồng đội dành cho gia đình (02 thành viên gồm bố và con hoặc mẹ và con/đội). Các thành viên trong đội cùng nhau chạy 01 vòng hồ Hoàn Kiếm (khoảng 1,7km). Các thành viên trong đội phải cầm tay nhau về đích. Bên cạnh đó, giải Đồng đội nam và nữ cho 10km và 21km sẽ dành cho đội 5 người, thi đấu để tranh những giải thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt, sự kiện còn có hoạt động hưởng ứng dành để hướng dẫn đi bộ thể thao đúng cách và phát động phong trào đi bộ trong toàn thể nhân dân (đi bộ 01 vòng hồ).

Tên giải: Giải Bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife (Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife)
Địa điểm: Hồ Gươm, Hà Nội
Thời gian: 1/1/2024
Cự ly: 21,0975km, 10km, 5km
Trang web: https://vietnaminternationalhalfmarathon.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamInternationalHalfMarathon

Comments are closed.