TRIO H24 và RUN2PT: Háo hức tập luyện chờ ngày đua Giải chạy VIHM 2023 Herbalife Nutrition

Là hai trong số những câu lạc bộ chạy nhanh tay đăng ký nhất, các thành viên của TRIO H24 và RUN2PT đang ráo riết chuẩn bị và sẵn sàng cho Giải Bán Marthon Quốc tế Việt Nam 2023 tài trợ bởi Herbalife Nutrition – Vietnam International Half Marathon 2023 powered by Herbalife Nutrition.

Giải Bán Marthon Quốc tế Việt Nam 2023 tài trợ bởi Herbalife Nutrition- Vietnam International Half Marathon 2023 powered by Herbalife Nutrition diễn ra ngày 1/1 tới đây là giải chạy lớn đầu tiên được Hiệp hội Điền kinh châu Á (AAA) cấp phép tổ chức tại Việt Nam. Ở mùa giải đầu tiên, giải có 3 cự ly: bán marathon (21,0975km), 10km và 5km.

Ngoài các VĐV chuyên nghiệp quốc tế và trong nước (khoảng 60 tuyển thủ điền kinh Việt Nam), các nhóm chạy cũng chọn VIHM 2023 Herbalife là sự kiện khởi đầu cho năm mới.

TRIO H24 – Lan tỏa tinh thần sống năng động, lành mạnh

Có lẽ các VĐV đã quá quen thuộc với mầu cờ sắc áo của TRIO H24 tại các giải chạy lớn tại Việt trong những năm vừa qua.

TRIO H24 là câu lạc bộ ra đời tháng 3 năm 2017 sau sự kiện Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân. Câu lạc bộ ra đời với mong muốn lan tỏa lối sống năng động, lành mạnh kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý, cân bằng. Các thành viên đến từ các thành phố lớn từ Bắc vào Nam như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM…

Sứ mệnh của TRIO H24 là lan tỏa thông điệp về lối sống năng động, khỏe mạnh hơn thông qua thể thao , đặc biệt là ba môn phối hợp  Bơi – Đạp – Chạy.

TRIO H24 là một trong những CLB nhanh tay đăng ký Giải chạy VIHM 2023 Herbalife

Mỗi vận động viên tham gia sẽ là một đại sứ, mang tình yêu thể thao, nâng cao nhận thức về giá trị của thể thao và lối sống lành mạnh trong việc bảo vệ và  cải thiện sức khỏe.

RUN2PT: “Chiến hay là Biến” – “Chiến để Thắng”

RUN2PT là một câu lạc bộ lớn và hoạt động rất sôi nổi được thành lập nhằm lan tỏa tinh thần thể thao bảo vệ sức khỏe đến cộng đồng.

CLB Run2PT ra đời vào cuối năm 2020, đúng thời điểm dịch COVID-19 bùng phát. Với mong muốn giúp các thành viên biết cách kết hợp giữa chế độ dinh dưỡng và vận động chạy bộ. Không chỉ có vậy, thông qua môn chạy bộ còn giúp các thành viên phát triển khả năng vượt khó (chỉ số AQ). Tinh thần của Run2PT: “Chiến hay là Biến” – đã nhắm mục tiêu thì “Chiến để Thắng”.

Các thành viên của RUN2PT chọn Giải chạy VIHM 2023 Herbalife Nutrition để khởi đầu một năm mới

Cái tên Run2PT mang ý nghĩa đặc biệt “Chạy đến Thành Công”: Thành công theo ý nghĩa riêng của mỗi thành viên tham gia, có thể là trong từng giải chạy, cuộc sống hay công việc.

Cổng đăng ký vẫn đang mở từ nay đến 30/11/2022.

Comments are closed.