TRIO H24 Team 2 “không đứng bên lề” hạng mục Đồng đội Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife

Là câu lạc bộ đầu tiên có đến hai nhóm chạy đăng ký hạng mục Đồng đội tại Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife, TRIO H24 sẽ là một trong những “chú ngựa ô” của giải lần này.

Sau khi TRIO H24 Team 1 ra mắt với 5 thành viên có thành tích chạy 21km đồng đều là Vũ Anh, Hoàng Xuân Thắng, Lê Công Ngọc Anh, Nguyễn Đức Mạnh và Đào Bá Thành, TRIO H24 ra mắt thêm Team 2, cũng lọt nhóm có thể cạnh tranh một vị trí nhận giải thưởng.

TRIO H24 Team 2 cũng là đội là hình có đầy đủ những gương mặt gạo cội lẫn sức trẻ. Chân chạy Lê Bảo Long đảm nhiệm vị trí đội trưởng. Với kinh nghiệm là một HLV chạy bộ và dinh dưỡng, Bảo Long luôn tập trung vào những bài tập có độ khó cao, mang lại hiệu quả cao và bền vững.

Thành viên Nguyễn Quang Huy là một nhân tố có sự tiến bộ vượt bậc nhờ sự chăm chỉ và biết cách áp dụng các phương pháp tập luyện bài bản và khoa học.

Hữu Hoàng là một chàng trai phố núi với cuộc sống bận rộn, đã tìm thấy niềm đam mê chạy bộ và thành công trong việc giảm cân nhờ vào luyện tập và chế độ dinh dưỡng hợp lý. Bên cạnh đó, người anh cả Xuân Tú, cũng mới biết đến với chạy bộ, với đặc thù rất bận rộn vì công việc, luôn tiết kiệm từng phút trong ngày để tập luyện, anh là tấm gương cần mẫn và chăm chỉ.

Thành viên cuối cùng là em út Tiến Minh, một người có bước tiến đáng nể khi hoàn thành 42,195km dưới 4 giờ chỉ sau một năm tập luyện.

TRIO H24 Team 2 hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm ở hạng mục Đồng đội của VIHM 2024 powered by Herbalife

Với một tập thể có đủ kinh nghiệm, phong độ ổn định và cả sức trẻ, khao khát chinh phục các mốc thành tích mới, TRIO H24 Team 2 hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm ở hạng mục Đồng đội của VIHM 2024 powered by Herbalife.

Vietnam International Half Marathon là giải chạy đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội Điền kinh châu Á cấp phép, giám sát và tư vấn vận hành. Ở mùa đầu tiên sáng 1/1/2023, hàng nghìn VĐV đã tham gia chạy trên những cung đường quanh khu vực Hồ Gươm của thủ đô Hà Nội.

Năm 2024, giải tiếp tục được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân Hà Nội tổ chức. Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife sẽ tiếp tục là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia, là sự kiện mà đông đảo các tuyển thủ sẽ góp mặt. Bên cạnh đó, sẽ có một số VĐV chuyên nghiệp ngoại quốc đến tham dự.

Năm nay, ngoài các nội dung cá nhân cho các cự ly: bán marathon (21,0975km), 10km và 5km dành cho hệ nâng cao và phong trào, giải sẽ có thêm các hạng mục về đồng đội, tạo sân chơi cho tất cả mọi người có thể tham gia.

Giải Đồng đội dành cho gia đình (02 thành viên gồm bố và con hoặc mẹ và con/đội). Các thành viên trong đội cùng nhau chạy 01 vòng hồ Hoàn Kiếm (khoảng 1,7km). Các thành viên trong đội phải cầm tay nhau về đích. Bên cạnh đó, giải Đồng đội nam và nữ cho 10km và 21km sẽ dành cho đội 5 người, thi đấu để tranh những giải thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt, sự kiện còn có hoạt động hưởng ứng dành để hướng dẫn đi bộ thể thao đúng cách và phát động phong trào đi bộ trong toàn thể nhân dân (đi bộ 01 vòng hồ).

Tên giải: Giải Bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife (Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife)
Địa điểm: Hồ Gươm, Hà Nội
Thời gian: 1/1/2024
Cự ly: 21,0975km, 10km, 5km
Trang web: https://vietnaminternationalhalfmarathon.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamInternationalHalfMarathon

Comments are closed.