TRIO H24 lan tỏa lối sống thể thao và dinh dưỡng lành mạnh tại Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife

Nội dung Đồng đội của Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi  Herbalife chào đón thêm một đội đua có tinh thần “chuẩn khẩu hiệu chương trình”, đó là TRIO H24.

TRIO H24 mang đến Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi  Herbalife hai đội đua rất mạnh. Lần này, xin giới thiệu đội đua đầu tiên tranh giải Đồng đội đến từ TRIO H24.

TRIO H24 Team 1 gồm 5 thành viên, đều là những cá nhân chạy 21km rất tốt. Đội được dẫn dắt bởi đội trưởng Vũ Anh. “Người thắp lửa” này luôn là tấm gương sáng trong việc luyện tập không ngừng nghỉ, cần mẫn và đáng tin cậy. Sự kiên nhẫn và tinh thần kiên trì của anh đã truyền cảm hứng cho toàn đội, tạo nên một môi trường luyện tập tích cực và đầy động lực.

Thành viên tiếp theo là Hoàng Xuân Thắng – người chơi 3 môn phối hợp bơi – đạp – chạy với thành tích chạy cự ly ngắn đáng nể ở độ tuổi 44 của mình. Nhân tố tiếp theo là Lê Công Ngọc Anh, người được quen gọi với cái tên Lê Anh. Đây cũng là chân chạy dưới 3 giờ có tiếng tại các giải chạy marathon (42,195km) 3 năm gần đây.

Nguyễn Đức Mạnh là thành viên có kỷ lục cá nhân chạy 21km khá tốt, ở mức 1 giờ 20 phút, anh chọn chạy bộ để giảm cân, đồng thời  truyền cảm hứng cho cộng đồng về một lối sống năng động, lành mạnh hơn.

TRIO H24 Team 1 tham dự Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi  Herbalife với lực lượng mạnh, cạnh tranh nhóm đầu cho hạng mục Đồng đội

Thành viên cuối cùng là “Thần đồng” trong giới chạy phong trào – Đào Bá Thành – chàng trai trẻ tuổi nhất chạy 42km khi mới 19 tuổi cách đây 1 năm. Bá Thành liên tục xác lập kỷ lục cá nhân chạy FM ở 3 giải liên tiếp gần đây.

TRIO H24 Team 1 trở thành một trong những ứng viên sáng giá cho giải Đồng đội của VIHM 2024 powered by  Herbalife. Tinh thần chung của toàn đội khi đến với giải chạy đầu năm mới 2024 này: Mỗi vận động viên tham gia sẽ là một đại sứ, mang tình yêu thể thao nâng cao nhận thức về thể thao và dinh dưỡng lành mạnh trong việc bảo vệ và cải thiện sức khỏe.

Đồng đội là hạng mục mới được BTC Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi  Herbalife (VIHM 2024) đưa vào thi đấu năm nay. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc đua chạy hấp dẫn giữa những câu lạc bộ, hội nhóm chạy trên khắp cả nước.

Đối với nội dung đồng đội, thành tích của đội sẽ là tổng thời gian thi đấu thực tế của các thành viên trong đội. Đội có thành tích ít hơn sẽ xếp trên (tính thời gian theo hệ thống điện tử). Việc đăng ký phải được thực hiện ngay từ đầu. Các vận động viên được tính cả giải cá nhân và đồng đội. Đặc biệt, mỗi câu lạc bộ có thể đăng ký nhiều đội.

TRIO H24 tham dự Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi  Herbalife ở hạng mục Đồng đội với tinh thần lan tỏa lối sống chơi thể thao và kết hợp dinh dưỡng lành mạnh

Vietnam International Half Marathon là giải chạy đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội Điền kinh châu Á cấp phép, giám sát và tư vấn vận hành. Ở mùa đầu tiên sáng 1/1/2023, hàng nghìn VĐV đã tham gia chạy trên những cung đường quanh khu vực Hồ Gươm của thủ đô Hà Nội.

Năm 2024, giải tiếp tục được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân Hà Nội tổ chức. Vietnam International Half Marathon powered by  Herbalife sẽ tiếp tục là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia, là sự kiện mà đông đảo các tuyển thủ sẽ góp mặt. Bên cạnh đó, sẽ có một số VĐV chuyên nghiệp ngoại quốc đến tham dự.

Năm nay, ngoài các nội dung cá nhân cho các cự ly: bán marathon (21,0975km), 10km và 5km dành cho hệ nâng cao và phong trào, giải sẽ có thêm các hạng mục về đồng đội, tạo sân chơi cho tất cả mọi người có thể tham gia.

Giải Đồng đội dành cho gia đình (02 thành viên gồm bố và con hoặc mẹ và con/đội). Các thành viên trong đội cùng nhau chạy 01 vòng hồ Hoàn Kiếm (khoảng 1,7km). Các thành viên trong đội phải cầm tay nhau về đích. Bên cạnh đó, giải Đồng đội nam và nữ cho 10km và 21km sẽ dành cho đội 5 người, thi đấu để tranh những giải thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt, sự kiện còn có hoạt động hưởng ứng dành để hướng dẫn đi bộ thể thao đúng cách và phát động phong trào đi bộ trong toàn thể nhân dân (đi bộ 01 vòng hồ).

Tên giải: Giải Bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi  Herbalife (Vietnam International Half Marathon 2024 powered by  Herbalife)
Địa điểm: Hồ Gươm, Hà Nội
Thời gian: 1/1/2024
Cự ly: 21,0975km, 10km, 5km
Trang web: https://vietnaminternationalhalfmarathon.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamInternationalHalfMarathon

Comments are closed.