Trạm cổ vũ đặc biệt của CLB Hưng Yên Runners tại Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife

Cùng với sự ra mắt của các đội, nhóm tranh giải Đồng đội, những CLB đăng ký trạm cổ vũ tại Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife cũng đặc biệt không kém, hứa hẹn tạo ra sức hút tràn đầy cho giải chạy đầu năm mới.

Cái tên đầu tiên trong danh sách 7 CLB có trạm cổ vũ đặc biệt tại Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife là Hưng Yên Runners. Tiếp lửa tinh thần từ mùa giải đầu tiên 2023, năm tới, Hưng Yên Runners sẽ lại có một trạm cổ vũ đặc biệt nữa để giúp các VĐV thi đấu “máu lửa” hơn.

“Câu lạc bộ Hưng Yên Runners năm nay rất vinh dự nhận được sự tin tưởng của BTC giải chạy giao nhiệm vụ đồng hành, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục tiếp lửa đến các VĐV từ năm đầu tiên đến tiếp đến nhiều năm về sau. ” – anh Trần Trình, đại diện CLB chia sẻ.

Hưng Yên Runners là một cộng đồng những người yêu thích chạy bộ ở tỉnh Hưng Yên. CLB được thành lập vào năm 2022, với mục đích kết nối những người có chung niềm đam mê chạy bộ, cùng nhau luyện tập, chia sẻ kinh nghiệm và tham gia các giải chạy bộ. Sau gần 2 năm thành lập, CLB hiện có hơn 1300 thành viên.

Với khẩu hiệu “Chung bước chân, chung đường chạy” và tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết và ham mê chạy bộ, Hưng Yên Runners đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Nhiều thành viên của CLB đã đạt được các thành tích cao tại các giải chạy bộ trong và ngoài nước…

Trong năm 2023, CLB Hưng Yên Runners đã có một số hoạt động nổi bật:

– Tổ chức các buổi huấn luyện, hội thảo nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm trong chạy bộ.

– Thành lập đội dẫn tốc dưới 4 giờ (cự ly 42,195km) tại các giải đấu lớn.

– Xây dựng trạm cổ vũ chuyên nghiệp tại các giải đấu lớn tiếp sức cho các vận động viên.

– Tổ chức các sự kiện, giải chạy, chương trình từ thiện: sự kiện sinh nhật CLB quy mô 200VĐV tại 2 cự ly 10km, 21km; thử thách từ thiện “Bước chạy mùa xuân” quyên góp được 10,7 triệu cho gia đình cô Hinh – chú Quy.

– Thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt, gắn kết các thành viên trong CLB như: huấn luyện, hội thảo nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm trong chạy bộ; trao thưởng, vinh danh các thành viên có thành tích tốt sau các giải chạy; họp mặt hàng tháng luân phiên tại các huyện trong tỉnh,…

CLB luôn sẵn sàng chào đón những người yêu thích chạy bộ ở tỉnh Hưng Yên đến tham gia và cùng nhau phát triển phong trào chạy bộ trong tỉnh.

Vietnam International Half Marathon là giải chạy đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội Điền kinh châu Á cấp phép, giám sát và tư vấn vận hành. Ở mùa đầu tiên sáng 1/1/2023, hàng nghìn VĐV đã tham gia chạy trên những cung đường quanh khu vực Hồ Gươm của thủ đô Hà Nội.

Năm 2024, giải tiếp tục được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân Hà Nội tổ chức. Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife sẽ tiếp tục là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia, là sự kiện mà đông đảo các tuyển thủ sẽ góp mặt. Bên cạnh đó, sẽ có một số VĐV chuyên nghiệp ngoại quốc đến tham dự.

Năm nay, ngoài các nội dung cá nhân cho các cự ly: bán marathon (21,0975km), 10km và 5km dành cho hệ nâng cao và phong trào, giải sẽ có thêm các hạng mục về đồng đội, tạo sân chơi cho tất cả mọi người có thể tham gia.

Giải Đồng đội dành cho gia đình (02 thành viên gồm bố và con hoặc mẹ và con/đội). Các thành viên trong đội cùng nhau chạy 01 vòng hồ Hoàn Kiếm (khoảng 1,7km). Các thành viên trong đội phải cầm tay nhau về đích. Bên cạnh đó, giải Đồng đội nam và nữ cho 10km và 21km sẽ dành cho đội 5 người, thi đấu để tranh những giải thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt, sự kiện còn có hoạt động hưởng ứng dành để hướng dẫn đi bộ thể thao đúng cách và phát động phong trào đi bộ trong toàn thể nhân dân (đi bộ 01 vòng hồ).

Tên giải: Giải Bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife (Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife)
Địa điểm: Hồ Gươm, Hà Nội
Thời gian: 1/1/2024
Cự ly: 21,0975km, 10km, 5km
Trang web: https://vietnaminternationalhalfmarathon.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamInternationalHalfMarathon

Comments are closed.