Thay đổi giờ xuất phát cự ly 5km Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife

Để phù hợp với tình hình thực tế, BTC Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife quyết định thay đổi giờ xuất phát cự ly 5km. Các VĐV lưu ý điểm quan trọng này.

BTC Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife thay đổi giờ xuất phát của cự ly 5km.

Giờ xuất phát mới: 6:20 ngày 1/1/2024 tại khu vực hồ Thiền Quang (Hà Nội).
Khởi động từ 5:50.

Trước đó, lịch trình của cự ly 5km là 5:20 khởi động và 5:50 xuất phát.

Tuy nhiên, căn cứ vào tình hình thực tế, BTC quyết định lùi giờ xuất phát cự ly 5km. Các VĐV sẽ có thêm thời gian để di chuyển và chuẩn bị.

Lịch trình các cự ly vẫn giữ nguyên. Các VĐV có thể xem thêm thông tin về giải ở cuốn cẩm nang dưới đây (tải theo link).

https://bit.ly/guidebookvihm2024

Lịch xuất phát mới của cự ly 5km Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife

Vietnam International Half Marathon là giải chạy đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội Điền kinh châu Á cấp phép, giám sát và tư vấn vận hành. Ở mùa đầu tiên sáng 1/1/2023, hàng nghìn VĐV đã tham gia chạy trên những cung đường quanh khu vực Hồ Gươm của thủ đô Hà Nội.

Năm 2024, giải tiếp tục được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân Hà Nội tổ chức. Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife sẽ tiếp tục là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia, là sự kiện mà đông đảo các tuyển thủ sẽ góp mặt. Bên cạnh đó, sẽ có một số VĐV chuyên nghiệp ngoại quốc đến tham dự.

Năm nay, ngoài các nội dung cá nhân cho các cự ly: bán marathon (21,0975km), 10km và 5km dành cho hệ nâng cao và phong trào, giải sẽ có thêm các hạng mục về đồng đội, tạo sân chơi cho tất cả mọi người có thể tham gia.

Lịch trình Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife ban đầu, chỉ có sự thay đổi ở giờ xuất phát cự ly 5km (chú ý, không theo giờ xuất phát 5km ở lịch trình này). Lịch xuất phát mới 6:20

Giải Đồng đội dành cho gia đình (02 thành viên gồm bố và con hoặc mẹ và con/đội). Các thành viên trong đội cùng nhau chạy 01 vòng hồ Hoàn Kiếm (khoảng 1,7km). Các thành viên trong đội phải cầm tay nhau về đích. Bên cạnh đó, giải Đồng đội nam và nữ cho 10km và 21km sẽ dành cho đội 5 người, thi đấu để tranh những giải thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt, sự kiện còn có hoạt động hưởng ứng dành để hướng dẫn đi bộ thể thao đúng cách và phát động phong trào đi bộ trong toàn thể nhân dân (đi bộ 01 vòng hồ).

Tên giải: Giải Bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife (Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife)
Địa điểm: Hồ Thiền Quang, Hà Nội
Thời gian: 1/1/2024Thông tin về Herbalife Ltd.

Herbalife (có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York) là một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh cho các Thành Viên Độc Lập của Công ty kể từ năm 1980.

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cho người tiêu dùng tại hơn 90 thị trường thông qua các Thành Viên kinh doanh, cùng với chương trình tiếp thị 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khách hàng của họ về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn để sống cuộc sống tốt nhất của mình.

Cự ly: 21,0975km, 10km, 5km
Trang web: https://vietnaminternationalhalfmarathon.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamInternationalHalfMarathon

Comments are closed.