Tham gia Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife để “Chia Sẻ Là Biết Ơn”

Có một nhóm chạy rất đặc biệt tham dự Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife với một khẩu hiệu cũng rất lạ: “Chia Sẻ Là Biết Ơn”…

Vừa được thành lập ngày 5/7/2021, nhóm Chia Sẻ Là Biết Ơn sẽ tham dự Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife vào sáng đầu năm mới 2024 tới đây với lực lượng đông đảo.

Chia Sẻ Là Biết Ơn là nhóm chạy tập hợp những con người yêu sức khỏe đến từ Thanh Hóa. Từ buổi đầu gặp gỡ chỉ vài chục người với tiêu chí cùng nhau lan tỏa lối sống vận động năng lượng, tích cực… sau hơn 2 năm, nhóm đã có số thành viên tăng hàng nghìn người.

Các thành viên của nhóm tiếp tục hoạt động với tinh thần cùng nhau chia sẻ những điều tốt đẹp, những kiến thức ăn uống, vận động, nghỉ ngơi khoa học… để tất cả cùng phát triển bản thân mỗi ngày và tiếp tục lan tỏa những điều mình học ra cộng đồng.


Nhóm Chia Sẻ Là Biết Ơn được thành lập năm 2021, từ vài chục thành viên….

Một thành viên của nhóm cho biết: “Lý do nhóm chọn cái tên Chia Sẻ Là Biết Ơn bắt nguồn từ một câu nói nổi tiếng, đại ý rằng: Nếu trong cuộc sống, khi bạn biết được một điều gì tốt đẹp mà “không chia sẻ cho mọi người” thì đó là một việc “không tử tế”. Và chúng tôi những người trong cộng đồng Chia Sẻ Là Biết Ơn đã nguyện cùng nhau lan tỏa sự tử tế cho thật nhiều người.

Nhóm hoạt động thường xuyên thông qua các buổi tập luyện, chia sẻ kinh nghiệm về chạy bộ với mong muốn lan tỏa đến nhiều người cùng tham gia giải chạy đầu xuân 2024 này…

Với tên nhóm “CHIA SẺ LÀ BIẾT ƠN” mang ý nghĩa khi bạn biết ơn ai đó, một món quà, một điều mà bạn nhận được thì hãy cảm ơn bằng cách chia sẻ, đem điều tốt đẹp lan tỏa nhiều hơn. Lần này tới với giải chạy đầu xuân 1/1/2024, chúng tôi đã sẵn sàng chạy hết sức mình, cùng nhau nỗ lực cán đích chào xuân”.
….hiện tại đã tăng lên hàng nghìn người tham gia nhóm

Vietnam International Half Marathon là giải chạy đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội Điền kinh châu Á cấp phép, giám sát và tư vấn vận hành. Năm nay, giải tiếp tục do Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân Hà Nội tổ chức.

Vietnam International Half Marathon sẽ tiếp tục là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia, sẽ có sự góp mặt của hầu hết các tuyển thủ đội tuyển điền kinh quốc gia.

Tại giải năm nay, ngoài hệ thống giải thưởng cho 3 cự ly chính áp dụng với hệ tuyển và hệ phong trào, giải sẽ có thêm các hạng mục về đồng đội, khuyến khích các gia đình cùng tham dự.

Giải Đồng đội dành cho gia đình (02 thành viên gồm bố và con hoặc mẹ và con/đội). Các thành viên trong đội cùng nhau chạy 01 vòng hồ Hoàn Kiếm (khoảng 1,7km). Các thành viên trong đội phải cầm tay nhau về đích.

Nhóm Chia Sẻ Là Biết Ơn đã từng tham gia Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2023 tài trợ bởi Herbalife và sẽ tiếp tục đến với mùa giải thứ hai vào 1/1/2024 tới

Bên cạnh đó, giải Đồng đội nam và nữ cho 10km và 21km sẽ dành cho đội 5 người, thi đấu để tranh những giải thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt, sự kiện còn có hoạt động hưởng ứng dành để hướng dẫn đi bộ thể thao đúng cách và phát động phong trào đi bộ trong toàn thể nhân dân (đi bộ 01 vòng hồ).

TÊN GIẢI: Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife (Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife Nutritrion).
NGÀY ĐUA: 01/01/2024
ĐỊA ĐIỂM: khu vực Hồ Gươm (Hà Nội).
CỰ LY: 21,0975km | 10km | 5km | Sport Family (chạy đồng đội)
BAN TỔ CHỨC: Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, UBND thành phố Hà Nội.
TƯ VẤN CHUYÊN MÔN: Liên đoàn Điền kinh châu Á.

Trang fanpage chính thức: https://www.facebook.com/VietnamInternationalHalfMarathon
Website chính thức: http://vietnaminternationalhalfmarathon.vn/
Facebook: https://bit.ly/3sL51QP
Link đăng ký: https://actiup.net/event/giai-ban-marathon-quoc-te-viet-nam-2024/

Comments are closed.