TẬP LUYỆN ĐỂ KHỎE, CHỨ ĐỪNG ĐỂ BỆNH!

Mọi người đi tới phòng gym, lớp yoga với mong muốn cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên đây lại là những nơi có khả năng nhiễm bệnh cao từ môi trường do khoảng cách gần và sử dụng các dụng cụ tập luyện chung. Việc tập luyện là không thể bỏ, chúng ta chỉ có thể chuẩn bị sẵn sàng để hạn chế lây nhiễm mà thôi.

Nếu mọi người cảm thấy dị ứng với những chai nước rửa tay sát khuẩn với nhiều mùi cồn hoặc vô cùng bết dính, đã tới lúc dùng thử Exmicror. Đây là dung dịch sát khuẩn hữu cơ đa dụng không màu, không mùi, không chứa cồn, clo, hương liệu, Paraben, Sulfate hay Fluoride; Hòa tan 100% trong nước. Diệt khuẩn toàn diện đến 99.999%, loại bỏ các vi khuẩn như vi khuẩn E.coli, vi khuẩn tả, Virus cúm A H1N1, virus cúm B, virus viêm gan B&C, virus SAR-COV-2, virus MERS và thậm chí cả nấm mốc!

Với năng lực mạnh mẽ như vậy, điều tuyệt vời là nó lại vô hại với con người và động vật; Không gây tác dụng phụ kể cả đối với trẻ em, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, được phép sử dụng trong thức ăn và đồ uống. Không ăn mòn, không dễ gây cháy; Sử dụng trên đa chất liệu, đa bề mặt (da, bề mặt bằng gỗ, nhựa, kim loại…)

 

=>> Trước khi chạm vào những tay nắm của tạ tập gym hay thảm yoga, hãy chắc chắn rằng bạn đã xịt qua một lượt chúng với dung dịch Exmicror nhé!

———————————————————————————————————————————————————-

EXMICROR – Dung dịch sát khuẩn nguồn gốc từ thiên nhiên

Nguyên liệu Mexico – Sản xuất tại Việt Nam

Sản phẩm đảm bảo đủ điều kiện lưu hành và kiểm nghiệm của Bộ Y Tế theo luật định

Website: https://exmicror.vn

Hotline/zalo: 0977264530

Phân phối bởi: Công ty Cổ phần hợp tác quốc tế INTECO

Địa chỉ: Lô 3, C6 khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Comments are closed.