NTT FITCITY SẴN SÀNG HỖ TRỢ VĐV TẠI KHU PHỤC HỒI VIETNAM INTERNATIONAL HALF MARATHON (VIHM) 2024

Khu vực phục hồi tại VIHM 2024 sẽ được bố trí và chuẩn bị kỹ lưỡng bởi Fitcity – Nhà tài trợ Fitness tiên phong cho các giải chạy Thủ đô.

Nhà tài trợ Fitness Fitcity gồm đội ngũ các chuyên gia về sức khỏe, là các HLV chuyên môn cao, hỗ trợ phục hồi thể chất, đảm bảo sức khỏe cho từng VĐV tại cuộc thi. 

FitCity là hệ thống phòng tập cùng HLV cá nhân 1 kèm 1 lớn nhất Hà Nội với đa dạng bộ môn: Gym, Gymkid, Pilates, Boxing, Golf Fitness. Đây là địa điểm hàng đầu các bậc phụ huynh lựa chọn để tăng chiều cao cho con trẻ, xử lý sai lệch tư thế.

Ngoài việc được các HLV giãn cơ sau khi về đích, Fitcity và BTC còn chuẩn bị sẵn hai bể ngâm ở khu vực phục hồi, sẽ giúp VĐV thư giãn, nhanh chóng phục hồi cơ thể sau chạy.

Fitcity nói riêng và BTC VIHM 2024 nói chung xin chúc các VĐV có thể lực tốt và giành thành tích cao trong giải chạy đầu tiên của năm mới.

Theo dõi hành trình của những bước chân Việt cùng FITCTY và Vietnam International Half Marathon 2024 vào ngày 1/1/2024 nhé!

FitCity là hệ thống phòng tập cùng HLV cá nhân 1 kèm 1 lớn nhất Hà Nội với đa dạng bộ môn:   + Gym, Gymkid

+ Pilates

+ Boxing

+ Golf Fitness

Đây là địa điểm hàng đầu các bậc phụ huynh lựa chọn để tăng chiều cao cho con trẻ, xử lý sai lệch tư thế với phương châm: “Ở đây chúng tôi bán kết quả tập luyện”. Tập PT phải đến Fitcity!

Comments are closed.