Những đóa hồng đội nữ TRIO H24 tại Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife

Sau màn ra mắt của hai đội nam, TRIO H24 tiếp tục trình làng đội nữ tranh giải Đồng đội tại Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife, trở thành câu lạc bộ có nhiều đội tham dự hạng mục này nhất.

Nếu hai đội nam của TRIO H24 quy tụ những chân chạy có thành tích đồng đều, hội tụ cả sức trẻ và sự kinh nghiệm… thì đội nữ của câu lạc bộ này cũng sở hữu những thành viên không chỉ xinh đẹp mà còn có thành tích chạy không hề kém cạnh.

Đội nữ TRIO H24 được chị Cao Nguyệt Hằng, một HLV Dinh dưỡng dày dạn kinh nghiệm, làm đội trưởng. Không chỉ chạy bộ, chị Hằng còn là một Ironman Lady, người đã tham gia nhiều cuộc thi 3 môn phối hợp (bơi-đạp-chạy) trong và ngoài nước.

Chị cũng từng chinh phục những cự ly chạy địa hình siêu dài (ultra trail) từ 70 đến 100km. Không chỉ là một vận động viên xuất sắc, chị còn truyền tải thông điệp về lối sống năng động và lành mạnh, trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều bà mẹ khác tham gia vào hoạt động thể thao.

Thành viên nữa của đội là cô giáo mầm non Bùi Vui, người tìm đến chạy bộ như một người bạn để sẻ chia những áp lực công việc và đã phát hiện ra khả năng đứng bục của mình. Đồng hành cùng cô là Huệ và Trang – Những bông hoa hồng cần mẫn với thành tích 21km đầy ấn tượng (sub 1:37 và sub 2) chỉ sau 2 năm tập luyện.

Thành viên út ít những cũng rất tiềm năng của đội là Thu Hà, người sở hữu thông số chạy 21km đáng nể, khiến nhiều cánh mày râu cũng phải dè chừng. Thu Hà đặt mục tiêu dưới 1 giờ 30 phút tại giải VIHM 2024 powered by Herbalife.

Với lực lượng ấn tượng này, những bóng hồng xinh đẹp của đội nữ TRIO H24 hứa hẹn sẽ là một đối thủ mạnh để cạnh tranh thứ hạng cao của hạng mục Đồng đội.

Vietnam International Half Marathon là giải chạy đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội Điền kinh châu Á cấp phép, giám sát và tư vấn vận hành. Ở mùa đầu tiên sáng 1/1/2023, hàng nghìn VĐV đã tham gia chạy trên những cung đường quanh khu vực Hồ Gươm của thủ đô Hà Nội.

Năm 2024, giải tiếp tục được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân Hà Nội tổ chức. Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife sẽ tiếp tục là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia, là sự kiện mà đông đảo các tuyển thủ sẽ góp mặt. Bên cạnh đó, sẽ có một số VĐV chuyên nghiệp ngoại quốc đến tham dự.

Năm nay, ngoài các nội dung cá nhân cho các cự ly: bán marathon (21,0975km), 10km và 5km dành cho hệ nâng cao và phong trào, giải sẽ có thêm các hạng mục về đồng đội, tạo sân chơi cho tất cả mọi người có thể tham gia.

Giải Đồng đội dành cho gia đình (02 thành viên gồm bố và con hoặc mẹ và con/đội). Các thành viên trong đội cùng nhau chạy 01 vòng hồ Hoàn Kiếm (khoảng 1,7km). Các thành viên trong đội phải cầm tay nhau về đích. Bên cạnh đó, giải Đồng đội nam và nữ cho 10km và 21km sẽ dành cho đội 5 người, thi đấu để tranh những giải thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt, sự kiện còn có hoạt động hưởng ứng dành để hướng dẫn đi bộ thể thao đúng cách và phát động phong trào đi bộ trong toàn thể nhân dân (đi bộ 01 vòng hồ).

Tên giải: Giải Bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife (Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife)
Địa điểm: Hồ Gươm, Hà Nội
Thời gian: 1/1/2024
Cự ly: 21,0975km, 10km, 5km
Trang web: https://vietnaminternationalhalfmarathon.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamInternationalHalfMarathon

Comments are closed.