Những cảm xúc khó tả trên vạch đích Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2023 tài trợ bởi Herbalife Nutrition

Hoàn thành cả đường đua dài đằng đằng luôn là cảm xúc khó diễn tả nhất đối với các VĐV. Niềm vui, nỗi buồn, sự hụt hẫng, sự phấn khích… mọi cảm xúc đều có vẻ đẹp riêng của nó.

Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2023 tài trợ bởi Herbalife Nutrition đã kết thúc hôm 1/1/2023, nhưng dư âm vẫn còn rất rõ nét. Trong lần đầu tiên tổ chức, giải đã chào đón hơn 3000 VĐV tranh tài ở 3 nội dung chính thức: 21,0975km, 10km, 5km và cự ly 1,5km dành cho người khuyết tật.

Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam tài trợ bởi Herbalife Nutrition do Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, dưới sự tư vấn của Hiệp hội Điền kinh châu Á (AAA) tổ chức. Giải được AAA cấp phép tổ chức, trở thành giải chạy đầu tiên ở Việt Nam được tổ chức uy tín này công nhận.

Giải chạy được tổ chức thường niên vào ngày 01/01 tại Hà Nội, là một trong những chuỗi các sự kiện thể thao, văn hóa, nghệ thuật của thành phố Hà Nội chào đón năm mới, nhằm phát triển phong trào chạy bộ tại Việt Nam, cũng như khu vực châu Á. Giải sẽ có sự tham gia thi đấu của các vận động viên đội tuyển đại diện cho các quốc gia của châu Á, Đông Nam Á và các vận động viên phong trào trong nước cũng như quốc tế.

Một khoảnh khắc về đích đẹp của Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2023 tài trợ bởi Herbalife Nutrition ngày 1/1/2023

Về công tác chuyên môn, giải sẽ được giám sát bởi Giám sát của Quốc tế do Hiệp hội Điền kinh châu Á bổ nhiệm, vận hành chuyên môn bởi các Trọng tài Điền kinh Quốc gia, cùng với sự đo đạc đường chạy bởi nhân sự có trình độ hạng A của WA-AIMS tất cả các cự ly (5km-10km-21,0975km).

Giải năm nay thu hút hơn 3000 VĐV tranh tài ở 3 cự ly chính thức trên và một cự ly đặc biệt dài 1,5km dành cho người khuyết tật. BTC xét trao giải riêng cho hai hệ nâng cao và phong trào, với tổng giải thưởng lên tới nửa tỷ đồng. Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife Nutrition hướng đến là giải chạy nhãn Đồng sau năm 2024.

Giữa thời tiết tuyệt đẹp của mùa đông Hà Nội đầu năm mới, các VĐV đã có trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Cùng ngắm những khoảnh khắc đầy cảm xúc tại vạch đích Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2023 tài trợ bởi Herbalife Nutrition

Comments are closed.