Nguyễn Thị Oanh sẵn sàng bảo vệ chức vô địch tại Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife

Đương kim vô địch 21km nữ Nguyễn Thị Oanh trở lại với Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife với mục tiêu bảo vệ thứ hạng. Nữ tuyển thủ quê Bắc Giang sẽ mở đầu năm mới 2024 bằng giải chạy giữa lòng thủ đô.

Chiều 31/12/2023, Nguyễn Thị Oanh cùng một số đồng đội ở đội tuyển điền kinh Việt Nam đã có mặt tại khu vực hồ Thiền Quang để nhận racekit. Cô gái được đề cử hạng mục Nữ VĐV của năm Cúp Chiến Thắng 2023 sẽ tham dự cự ly bán marathon (21,0975km) với tư cách đương kim vô địch.

Ở mùa giải đầu tiên hôm 1/1/2023, Oanh đã hoàn thành 21km với thời gian 1 giờ 15 phút 23 giây (1:15:23), xác lập kỷ lục giải đấu ở hạng mục bán marathon nữ. Năm nay, cô gái sinh năm 1998 có một nhiệm vụ được đánh giá khá nặng nề khi mang áp lực là đương kim vô địch.

“Mấy hôm nay tôi đã đau họng nên khá lo lắng cho cuộc thi sáng sớm mai. Đây là giải đấu mà tôi phải tham dự với nhiệm vụ của đội tuyển quốc gia giao cho. Và sau đây vài ngày, chúng tôi lại di chuyển đến Bình Phước để thi đấu một giải khác thuộc hệ thống của Liên đoàn Điền kinh Việt Nam.

Tôi nghĩ năm nay các đối thủ đều rất mạnh. Họ là những VĐV chuyên chạy đường dài như em Tuyết (Lê Thị Tuyết, Phú Yên), Lệ (Phạm Thị Hồng Lệ, Bình Định), có cả VĐV Lào và đặc biệt nghe nói có cả VĐV người Kenya có thành tích chạy rất tốt” – Nguyễn Thị Oanh chia sẻ với webthethao.vn sau khi nhận racekit.

Nguyễn Thị Oanh nhận racekit Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife chiều 31/12/2023 – Ảnh: Xuân Hoàng

2023 là một năm bận rộn của Oanh khi cô tham dự nhiều giải đấu quan trọng như giải vô địch châu Á trong nhà, giải điền kinh vô địch châu Á, SEA Games 32, Asian Games 19… Cô cũng lấn sân sang các cự ly chạy dài và giành chức  vô địch ở một số giải đấu với cự ly 42,195km.

Không chỉ sở hữu thông số chạy 21km tốt, Oanh cũng đang có kỷ lục cá nhân mới ở nội dung 42km là 2:46:27, mới lập tại giải chạy ở TP.HCM đầu tháng 12/2023.

Nguyễn Thị Oanh sẽ tham dự cự ly 21km để bảo vệ danh hiệu của mình tại Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife – Ảnh: Xuân Hoàng

Vietnam International Half Marathon là giải chạy đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội Điền kinh châu Á cấp phép, giám sát và tư vấn vận hành. Ở mùa đầu tiên sáng 1/1/2023, hàng nghìn VĐV đã tham gia chạy trên những cung đường quanh khu vực Hồ Gươm của thủ đô Hà Nội.

Năm 2024, giải tiếp tục được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân Hà Nội tổ chức. Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife sẽ tiếp tục là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia, là sự kiện mà đông đảo các tuyển thủ sẽ góp mặt. Bên cạnh đó, sẽ có một số VĐV chuyên nghiệp ngoại quốc đến tham dự.

Năm nay, ngoài các nội dung cá nhân cho các cự ly: bán marathon (21,0975km), 10km và 5km dành cho hệ nâng cao và phong trào, giải sẽ có thêm các hạng mục về đồng đội, tạo sân chơi cho tất cả mọi người có thể tham gia.

Nguyễn Thị Oanh giao lưu với những VĐV tham dự Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife – Ảnh: Xuân Hoàng

Giải Đồng đội dành cho gia đình (02 thành viên gồm bố và con hoặc mẹ và con/đội). Các thành viên trong đội cùng nhau chạy 01 vòng hồ Hoàn Kiếm (khoảng 1,7km). Các thành viên trong đội phải cầm tay nhau về đích. Bên cạnh đó, giải Đồng đội nam và nữ cho 10km và 21km sẽ dành cho đội 5 người, thi đấu để tranh những giải thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt, sự kiện còn có hoạt động hưởng ứng dành để hướng dẫn đi bộ thể thao đúng cách và phát động phong trào đi bộ trong toàn thể nhân dân (đi bộ 01 vòng hồ).

Tên giải: Giải Bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife (Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife)
Địa điểm: Hồ Thiền Quang, Hà Nội
Thời gian: 1/1/2024
Cự ly: 21,0975km, 10km, 5km
Trang web: https://vietnaminternationalhalfmarathon.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamInternationalHalfMarathon

Thông tin quảng cáo thương hiệu STARBALM

𝐒𝐓𝐀𝐑𝐁𝐀𝐋𝐌 – Thương hiệu sản phẩm chăm sóc thể thao hàng đầu Hà Lan

Công ty Cổ phần Thiết Bị Y Sinh (BIOMEQ) là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Trụ sở chính: 89 Trần Văn Dư, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM

VP Hà Nội: A2-BT6 KĐT Hạ Đình, 214 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: (028) 22 600 006 – 0972 597 600


Thông tin về Herbalife Ltd.

Herbalife (có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York) là một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh cho các Thành Viên Độc Lập của Công ty kể từ năm 1980.

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cho người tiêu dùng tại hơn 90 thị trường thông qua các Thành Viên kinh doanh, cùng với chương trình tiếp thị 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khách hàng của họ về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn để sống cuộc sống tốt nhất của mình.

Comments are closed.