Nguyễn Thị Oanh phá kỷ lục bản thân tại Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife

Không chỉ bảo vệ thành công ngôi vô địch cự ly bán marathon, Nguyễn Thị Oanh còn xác lập nên kỷ lục mới trong lần thứ 2 tham dự Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam tài trợ bởi Herbalife.

Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife là giải chạy đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội Điền kinh châu Á cấp phép, giám sát và tư vấn vận hành. Trong đó, bán Marathon được đánh giá là nội dung tâm điểm của giải chạy, với sự tham gia của 1073 VĐV nam và 369 VĐV nữ, thu hút nhiều chân chạy hàng đầu Việt Nam như Nguyễn Thị Oanh, Lê Thị Tuyết, Hoàng Nguyên Thanh… cùng những VĐV quốc tế đến từ Thái Lan, Nhật Bản, Kenya…

Trái với nội dung nam khi Hoàng Nguyên Thanh cán đích đầu tiên với thông số áp đảo, nội dung bán marathon nữ chứng kiến cuộc cạnh tranh quyết liệt đến từ Nguyễn Thị Oanh và Lê Thị Tuyết. Chỉ đến những mét cuối cùng, thắng thua mới được định đoạt, khi Nguyễn Thị Oanh tung ra những cú nước rút sở trường, bứt lên và bảo vệ chức vô địch tại Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife.

Ở mùa giải đầu tiên, Oanh đã hoàn thành 21km với thời gian 1 giờ 15 phút 23 giây (1:15:23). Bước sang năm 2024, cô đã tạo nên cột mốc mới với thông số 1 giờ 15 phút 10 giây, qua đó phá kỷ lục của bản thân tại giải chạy. Lê Thị Tuyết trong khi đó cán đích thứ 2, với thành tích 1 giờ 15 phút 21 giây.

Chia sẻ về chiến tích của mình, Nguyễn Thị Oanh thể hiện sự bất ngờ và niềm vui với kỷ lục mới của bản thân:

Hôm nay thực sự là một ngày tuyệt vời đối với em. Giải chạy có rất nhiều bạn trẻ tiềm năng, đặc biệt là Lê Thị Tuyết. 2 chị em đã có một cuộc đua tuyệt vời khi cùng nhau bám đuổi trong suốt chặng đường đua. Em đã may mắn hơn trong đoạn bứt tốc những giây cuối. 

Trước giải đấu, em khá lo lắng vì gặp một vài vấn đề về sức khoẻ, nhưng hôm nay mọi thứ thật tuyệt! Bản thân em rất bất ngờ và hạnh phúc khi được thông báo đã lập kỷ lục mới. Em mong rằng đây sẽ là cột mốc và bước đệm để em tiếp tục hành trình của mình trên những mục tiêu tiếp theo và bắt đầu một năm mới 2024 thật rực rỡ.

Không chỉ bảo vệ thành công chức vô địch, Nguyễn Thị Oanh còn phá kỷ lục của chính bản thân

Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife là giải chạy đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội Điền kinh châu Á cấp phép, giám sát và tư vấn vận hành. Ở mùa đầu tiên sáng 1/1/2023, hàng nghìn VĐV đã tham gia chạy trên những cung đường quanh khu vực Hồ Gươm của thủ đô Hà Nội. Bước sang năm thứ 2, giải tiếp tục nhận được sự chào đón với 5000 VĐV đăng ký tham dự.

Tên giải: Giải Bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife (Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife)
Địa điểm: Hồ Thiền Quang, Hà Nội
Thời gian: 1/1/2024
Cự ly: 21,0975km, 10km, 5km
Trang web: https://vietnaminternationalhalfmarathon.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamInternationalHalfMarathon

Thông tin về Herbalife Ltd.

Herbalife (có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York) là một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh cho các Thành Viên Độc Lập của Công ty kể từ năm 1980.

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cho người tiêu dùng tại hơn 90 thị trường thông qua các Thành Viên kinh doanh, cùng với chương trình tiếp thị 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khách hàng của họ về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn để sống cuộc sống tốt nhất của mình.

 

Comments are closed.