“Nàng thơ” Starlake Running Club – Eva ra mắt Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife

Cạnh tranh một vị trí đứng bục hạng mục Đồng đội tại Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife, đội nữ Starlake Running Club – Eva có cách chào sân… rất thơ.

Không khí giải chạy Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife (VIHM 2024) ngày càng nóng trước ngày khởi tranh. Danh tính các đội tham dự nội dung Đồng đội đang dần lộ diện, tạo ra sự cạnh tranh hấp dẫn trong các CLB chạy.

Một ứng cử viên nữa cho hạng mục Đồng đội được ra mắt lần này là đội nữ của nhóm chạy Starlake Running Club – Eva. Khác biệt so với những đội khác, Starlake Running Club – Eva giới thiệu về nhau hẳn bằng… thơ.

“Hồ sao nho nhỏ/Đội Eva xinh/Đôi mắt rất tình/Là Giang Hồng Hạnh.
Bước chân dũng mãnh/1 giờ 37/Cô giáo hay cườiHoàng Thị Bích Ngọc.
Chân nhanh như sóc/Đích thị Trang Thơ/Dẻo dai bất ngờ/Autumn Moon Đỗ.
Chẳng phải bỡ ngỡ/Kết quả Ủn Anh/Đúng như bí danh/Bào đường rất thánh
Cả đội kiêu hãnh/Đứng bục cho quen”.

Mang đến khẩu hiệu “FINISH XINH TƯƠI – MANG PR VỀ”, Starlake Running Club – Eva được kỳ vọng tạo ra những sắc màu tươi mới ở hạng mục Đồng đội vào 1/1/2024 tới đây.

Vietnam International Half Marathon là giải chạy đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội Điền kinh châu Á cấp phép, giám sát và tư vấn vận hành. Ở mùa đầu tiên sáng 1/1/2023, hàng nghìn VĐV đã tham gia chạy trên những cung đường quanh khu vực Hồ Gươm của thủ đô Hà Nội.

Năm 2024, giải tiếp tục được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân Hà Nội tổ chức. Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife sẽ tiếp tục là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia, là sự kiện mà đông đảo các tuyển thủ sẽ góp mặt. Bên cạnh đó, sẽ có một số VĐV chuyên nghiệp ngoại quốc đến tham dự.

Năm nay, ngoài các nội dung cá nhân cho các cự ly: bán marathon (21,0975km), 10km và 5km dành cho hệ nâng cao và phong trào, giải sẽ có thêm các hạng mục về đồng đội, tạo sân chơi cho tất cả mọi người có thể tham gia.

Giải Đồng đội dành cho gia đình (02 thành viên gồm bố và con hoặc mẹ và con/đội). Các thành viên trong đội cùng nhau chạy 01 vòng hồ Hoàn Kiếm (khoảng 1,7km). Các thành viên trong đội phải cầm tay nhau về đích. Bên cạnh đó, giải Đồng đội nam và nữ cho 10km và 21km sẽ dành cho đội 5 người, thi đấu để tranh những giải thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt, sự kiện còn có hoạt động hưởng ứng dành để hướng dẫn đi bộ thể thao đúng cách và phát động phong trào đi bộ trong toàn thể nhân dân (đi bộ 01 vòng hồ).

Tên giải: Giải Bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife (Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife)
Địa điểm: Hồ Gươm, Hà Nội
Thời gian: 1/1/2024
Cự ly: 21,0975km, 10km, 5km
Trang web: https://vietnaminternationalhalfmarathon.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamInternationalHalfMarathon

Comments are closed.