LỢI ÍCH TỪ VIỆC LÀM NÓNG CƠ BẮP KHI CHƠI THỂ THAO

Khởi động trước khi chơi thể thao là bước đầu tiên trong quá trình tập thể thao, giúp VĐV tránh căng cơ hoặc gặp chấn thương không đáng có khi rèn luyện.

Theo khuyến cáo của chuyên gia, thời gian khởi động và làm nóng cơ bắp cần đảm bảo ít nhất từ 15 đến 30 phút (tùy vào cường độ của bộ môn), việc này có thể mang lại nhiều lợi ích:

Giúp cơ thể được chuẩn bị sẵn sàng trong trạng thái hoàn hảo nhất.

Hỗ trợ gia tăng nhiệt gây giãn nở mạch máu tạo điều kiện gia tăng tuần hoàn máu lưu thông mang chất dinh dưỡng, nước và oxy đến các tế bào.

Đảm bảo cho vùng cơ được thư giãn & hồi phục, giảm đau nhức, mỏi cơ.

Nhằm đáp ứng mong muốn tiết kiệm thời gian khi khởi động, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe thể thao đến từ Hà Lan đã đề xuất dòng sản phẩm 𝐒𝐓𝐀𝐑𝐁𝐀𝐋𝐌 𝐖𝐀𝐑𝐌 𝐒𝐏𝐑𝐀𝐘 (Dạng xịt tiện lợi) và 𝐒𝐓𝐀𝐑𝐁𝐀𝐋𝐌 𝐖𝐀𝐑𝐌 𝐆𝐄𝐋 (Gel xoa bóp) là những biện pháp để các VĐV có thể làm nóng, thư giãn cơ bắp trước khi khởi động để tối ưu thời gian 𝐖𝐚𝐫𝐦 𝐮𝐩.

Làm nóng (𝐖𝐚𝐫𝐦 𝐮𝐩) là quá trình không thể thiếu, nó làm giảm nguy cơ gây chấn thương trong vận động cùng với sự kết hợp hoàn hảo của sản phẩm làm nóng cơ bắp trước khi khởi động.

𝐒𝐓𝐀𝐑𝐁𝐀𝐋𝐌 𝐖𝐀𝐑𝐌 𝐒𝐏𝐑𝐀𝐘 đến từ Hà Lan hoàn toàn không chứa long não, các thành phần hoàn toàn từ thảo mộc cùng với công nghệ xịt 360 độ mới sẽ giúp các VĐV tiết kiệm được thời gian khởi động và phát huy tối đa khả năng của bản thân khi chơi thể thao.

Thông tin quảng cáo thương hiệu STARBALM

𝐒𝐓𝐀𝐑𝐁𝐀𝐋𝐌 – Thương hiệu sản phẩm chăm sóc thể thao hàng đầu Hà Lan

Công ty Cổ phần Thiết Bị Y Sinh (BIOMEQ) là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Trụ sở chính: 89 Trần Văn Dư, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM

VP Hà Nội: A2-BT6 KĐT Hạ Đình, 214 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: (028) 22 600 006 – 0972 597 600

Comments are closed.