Link thành tích VĐV tham dự Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 theo số BIB

Các VĐV tham dự Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife theo mã BIB có thể kiểm tra thành tích của mình tại địa chỉ sau.

Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife là giải chạy đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội Điền kinh châu Á cấp phép, giám sát và tư vấn vận hành. Ở mùa đầu tiên sáng 1/1/2023, hàng nghìn VĐV đã tham gia chạy trên những cung đường quanh khu vực Hồ Gươm của thủ đô Hà Nội.

Năm 2024, giải tiếp tục được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân Hà Nội tổ chức, và là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia, là sự kiện quy mô thu hút gần 5000 VĐV đăng ký tham gia. Trong đó, VIHM 2024 Herbalife có sự tham gia của các VĐV đến từ các đội tuyển Điền kinh Việt Nam, các quốc gia châu Á như Thái Lan, Lào và các vận động viên hàng đầu đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ như Kenya, Mỹ, Nhật Bản, Đức, Thụy Điển…

Các VĐV có thể tra cứu thành tích cá nhân cũng như các VĐV khác theo mã BIB ở đường link dưới đây:

https://sportstats.one/vi/results/130219

Li-Ning nhà tài trợ bạc cung cấp trang phục thi đấu chính thức giải Vietnam International Half Marathon 2024

Tên giải: Giải Bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife (Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife)
Địa điểm: Hồ Thiền Quang, Hà Nội
Thời gian: 1/1/2024
Cự ly: 21,0975km, 10km, 5km
Trang web: https://vietnaminternationalhalfmarathon.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamInternationalHalfMarathon

 

Comments are closed.