Lịch trình chính thức của Giải Bán Marthon Quốc tế Việt Nam 2023 tài trợ bởi Herbalife Nutrition

Giải Bán Marthon Quốc tế Việt Nam 2023 tài trợ bởi Herbalife Nutrition cập nhật một số mốc thời gian quan trọng của giải trước ngày khai màn sáng 1/1/2023 tới.

Diễn ra vào thời điểm kết thúc năm 2022, đón năm mới 2023 với rất nhiều sự kiện lớn khác tại khu vực Hồ Gươm (Hà Nội), Giải Bán Marthon Quốc tế Việt Nam 2023 tài trợ bởi Herbalife Nutrition được coi là một trong những sự kiện nổi bật nhất của chuỗi chương trình Chào năm 2023 của Hà Nội.

Lịch sự kiện của Vietnam International Half Marathon 2023 powered by Herbalife Nutrition cơ bản vẫn được giữ nguyên so với dự kiến ban đầu:

Expo: 30-31/12/2022.
Ngày đua: 1/1/2023.

Tuy nhiên, các VĐV cần lưu ý giờ xuất phát các cự ly chạy đã được cập nhật. Theo đó:

+ 21,1km: Xuất phát 5:00
+ 10km: 7:00
+ 5km: 8:15
+ Trao giải: 9:00

Lịch trình cụ thể xem ở bản dưới đây:

Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam tài trợ bởi Herbalife Nutrition do Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, dưới sự tư vấn của Hiệp hội Điền kinh châu Á (AAA) tổ chức. Giải được AAA cấp phép tổ chức, trở thành giải chạy đầu tiên ở Việt Nam được tổ chức uy tín này công nhận.

Giải chạy được tổ chức thường niên vào ngày 01/01 tại Hà Nội, là một trong những chuỗi các sự kiện thể thao, văn hóa, nghệ thuật của thành phố Hà Nội chào đón năm mới, nhằm phát triển phong trào chạy bộ tại Việt Nam, cũng như khu vực châu Á. Giải sẽ có sự tham gia thi đấu của các vận động viên đội tuyển đại diện cho các quốc gia của châu Á, Đông Nam Á và các vận động viên phong trào trong nước cũng như quốc tế.

Về công tác chuyên môn, giải sẽ được giám sát bởi Giám sát của Quốc tế do Hiệp hội Điền kinh châu Á bổ nhiệm, vận hành chuyên môn bởi các Trọng tài Điền kinh Quốc gia, cùng với sự đo đạc đường chạy bởi nhân sự có trình độ hạng A của WA-AIMS tất cả các cự ly (5km-10km-21,0975km).

BTC sẽ trao giải riêng cho hai hệ nâng cao và phong trào, với tổng giải thưởng lên tới nửa tỷ đồng.
Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife Nutrition hướng đến là giải chạy nhãn Đồng sau năm 2024. Ở mùa giải đầu tiên, ban tổ chức sẽ trích 05% tiền bán suất chạy cho Quỹ Phát triển Tài năng Điền kinh Việt Nam.

Đào tạo tình nguyện viên phục vụ Vietnam International Half Marathon 2023 powered by Herbalife Nutritrion

Comments are closed.