Lịch trình chính thức của Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife

Sau một số điều chỉnh về điểm xuất phát/về đích và cung đường chạy, Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife công bố lịch trình hoạt động chính thức.

Điểm xuất phát/về đích của giải được điều chỉnh từ hồ Hoàn Kiếm về hồ Thiền Quang, do có sự thay đổi về chủ trương quản lý hoạt động tại không gian phố đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm.

Ngoài việc điểm xuất phát/về đích và cung đường chạy có sự thay đổi, lịch trình của giải cũng có sự điều chỉnh để phù hợp với tình hình thực tế.

Các VĐV cần lưu ý những điểm chính của lịch trình để có một ngày đua ý nghĩa đầu năm 2024.

Lưu ý:

+ Xuất phát 10km được đẩy lên trước, bắt đầu lúc 4:35
+ Giờ xuất phát 21km: 5:00
+ Giờ xuất phát 5km: 5:50
+ Giờ xuất phát Gia đình thể thao: 8:00
+ Giờ xuất phát đi bộ: 8:30

Nhằm hỗ trợ VĐV di chuyển, Ban tổ chức kết hợp cùng Ứng dụng đặt xe Be cung cấp mã giảm giá để runner di chuyển đến địa điểm Xuất phát của Giải tại hồ Thiền Quang: Giảm 20% (tối đa 50K) beBike/beCar với 04 lượt dùng/VĐV (Thông tin chi tiết sẽ đăng tải sau).

Ban tổ chức rất mong sự nhận được sự thông cảm của các vận động viên tham gia Giải. Chúc quý vị có những ngày tập luyện hứng khởi và hẹn gặp lại tại ngày đua 01/01/2024.

Lịch trình chính thức của Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife

Vietnam International Half Marathon là giải chạy đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội Điền kinh châu Á cấp phép, giám sát và tư vấn vận hành. Ở mùa đầu tiên sáng 1/1/2023, hàng nghìn VĐV đã tham gia chạy trên những cung đường quanh khu vực Hồ Gươm của thủ đô Hà Nội.

Năm 2024, giải tiếp tục được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân Hà Nội tổ chức. Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife sẽ tiếp tục là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia, là sự kiện mà đông đảo các tuyển thủ sẽ góp mặt. Bên cạnh đó, sẽ có một số VĐV chuyên nghiệp ngoại quốc đến tham dự.

Năm nay, ngoài các nội dung cá nhân cho các cự ly: bán marathon (21,0975km), 10km và 5km dành cho hệ nâng cao và phong trào, giải sẽ có thêm các hạng mục về đồng đội, tạo sân chơi cho tất cả mọi người có thể tham gia.

Giải Đồng đội dành cho gia đình (02 thành viên gồm bố và con hoặc mẹ và con/đội). Các thành viên trong đội cùng nhau chạy 01 vòng hồ Hoàn Kiếm (khoảng 1,7km). Các thành viên trong đội phải cầm tay nhau về đích. Bên cạnh đó, giải Đồng đội nam và nữ cho 10km và 21km sẽ dành cho đội 5 người, thi đấu để tranh những giải thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt, sự kiện còn có hoạt động hưởng ứng dành để hướng dẫn đi bộ thể thao đúng cách và phát động phong trào đi bộ trong toàn thể nhân dân (đi bộ 01 vòng hồ).

Tên giải: Giải Bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife (Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife)
Địa điểm: Hồ Thiền Quang, Hà Nội
Thời gian: 1/1/2024
Cự ly: 21,0975km, 10km, 5km
Trang web: https://vietnaminternationalhalfmarathon.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamInternationalHalfMarathon

Comments are closed.