Li-Ning đồng hành với VĐV dự Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife

Thương hiệu Li-Ning sẽ đồng hành cùng Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife với tư cách là nhà tài trợ trang phục.

Ở mùa giải thứ hai của Vietnam Internation Half Marathon 2024 powered by Herbalife, thương hiệu Li-Ning sẽ đồng hành cùng giải đấu với tư cách là nhà tài trợ trang phục.

Là thương hiệu được nhiều VĐV và người yêu thể thao yêu mến, Li-Ning mang đến những sản phẩm chất lượng, kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và công nghệ thể thao tiên tiến. Từ đó mang đến chiếc áo đấu không chỉ thoáng khí mà còn siêu nhẹ, giúp người chạy cảm nhận sự thoải mái và linh hoạt tối đa.

Đặc biệt, khả năng hạn chế thấm hút mồ hôi của áo không chỉ giúp duy trì cảm giác khô ráo mà còn đảm bảo cho các vận động viên luôn tự tin và tập trung vào quãng đường marathon dài đầy thách thức.

Li-Ning hiện đang là nhà tài trợ trang phục chính thức của Liên đoàn Điền kinh Việt Nam. Thương hiệu cũng đồng hành cùng nhiều giải đấu khác như giải IRONMAN 70.3 Vô địch châu Á – Thái Bình Dương 2019, giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank 2019, Hà Giang Marathon, Halong Bay Heritage Marathon, Tràng An Marathon…

Mang tinh thần “Anything Is Possible”, Li-Ning hy vọng sẽ cùng các VĐV tự tin chinh phục những trải nghiệm mùa giải Vietnam Internation Half Marathon 2024 powered by Herbalife thật đáng nhớ.

Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife là giải chạy đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội Điền kinh châu Á cấp phép, giám sát và tư vấn vận hành. Ở mùa đầu tiên sáng 1/1/2023, hàng nghìn VĐV đã tham gia chạy trên những cung đường quanh khu vực Hồ Gươm của thủ đô Hà Nội.

Năm 2024, giải tiếp tục được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân Hà Nội tổ chức. Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife sẽ tiếp tục là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia, là sự kiện mà đông đảo các tuyển thủ sẽ góp mặt. Bên cạnh đó, sẽ có một số VĐV chuyên nghiệp ngoại quốc đến tham dự.

Năm nay, ngoài các nội dung cá nhân cho các cự ly: bán marathon (21,0975km), 10km và 5km dành cho hệ nâng cao và phong trào, giải sẽ có thêm các hạng mục về đồng đội, tạo sân chơi cho tất cả mọi người có thể tham gia.

Giải Đồng đội dành cho gia đình (02 thành viên gồm bố và con hoặc mẹ và con/đội). Các thành viên trong đội cùng nhau chạy 01 vòng hồ Hoàn Kiếm (khoảng 1,7km). Các thành viên trong đội phải cầm tay nhau về đích. Bên cạnh đó, giải Đồng đội nam và nữ cho 10km và 21km sẽ dành cho đội 5 người, thi đấu để tranh những giải thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt, sự kiện còn có hoạt động hưởng ứng dành để hướng dẫn đi bộ thể thao đúng cách và phát động phong trào đi bộ trong toàn thể nhân dân (đi bộ 01 vòng hồ).

Tên giải: Giải Bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife (Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife)
Địa điểm: Hồ Gươm, Hà Nội
Thời gian: 1/1/2024
Cự ly: 21,0975km, 10km, 5km
Trang web: https://vietnaminternationalhalfmarathon.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamInternationalHalfMarathon

Comments are closed.