Huy chương hoàn thành “Tinh Túy Đài Sen” của Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024

Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife ra mắt mẫu huy chương hoàn thành với ý nghĩa sâu sắc, sẵn sàng trở thành một trong những “cực phẩm” trong bộ sưu tập huy chương chạy bộ của VĐV.

Trong năm đầu ra mắt, hàng nghìn VĐV tham dự VIHM 2023 hôm 1/1 đã được nhận chiếc huy chương hoàn thành mang biểu tượng “Bánh Chưng – Bánh Dày”. Chiếc huy chương hoàn thành “cầm nặng đầm tay” đó đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực sau cuộc đua.

Năm nay, Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife tiếp tục mang đến cho các VĐV một món quà đặc biệt khác. Tấm huy chương hoàn thành thuộc chuỗi thiết kế mang ý tưởng đồng bộ năm nay cũng hết sức đặc biệt.

Finisher Medal VIHM 2024 mang tên “Tinh Túy Đài Sen” có thiết kế tinh xảo, với biểu tượng đặc trưng của thủ đô Hà Nội là Khuê Văn Các – Văn Miếu Quốc Tử Giám nằm nổi bật tại trung tâm, kết hợp hài hòa cùng tên và logo của nhà tài trợ Herbalife Nutrition.

Xung quanh là tạo hình tán hoa sen tinh khiết tỏa tứ phía, trong mỗi cánh hoa là một ô vuông nhỏ. Điều này tượng trưng cho sự tương tác và đoàn kết của cộng đồng chạy bộ, nơi mỗi vận động viên mang trong mình một phần tinh thần và nỗ lực riêng biệt, nhưng lại đan kết với nhau để tạo nên một liên minh thể thao đoàn kết vững chắc.

Mẫu huy chương hoàn thành của Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife

Lấy cảm hứng thiết kế từ hoa sen – nét đẹp truyền thống văn hóa Việt Nam biểu tượng cho sự thanh cao, tinh khiết và sự trường tồn dù sống trong môi trường khắc nghiệt, huy chương “Tinh Túy Đài Sen” còn gợi mở ý nghĩa về việc chúng ta hãy sống vươn lên, khám phá giới hạn bản thân và vượt qua những thách thức. Đồng thời, nó cũng nhắc nhở chúng ta về tình yêu và sự trân trọng đối với vẻ đẹp tự nhiên và di sản văn hóa của đất nước.

Đây mới chỉ là hình ảnh phác thảo của thiết kế. Trên thực tế, tấm huy chương hoàn thành năm nay sẽ còn đẹp hơn rất nhiều. Và “bản real” của Finisher Medal VIHM 2024 sẽ được hé lộ trong thời gian tới. Không sở hữu một tấm huy chương này thì thật sự là đáng tiếc.

Ghi danh tham dự giải ngay khi cổng đăng ký mức vé tiêu chuẩn sẽ đóng sau 15/11/2023. Hiện tại, mức giá vé ưu đãi cho đăng ký nhóm vẫn rất hấp dẫn

10-30 người: giảm 10%
31-50 người: giảm 15%
51+ người: giảm 20%

Mẫu huy chương hoàn thành của Vietnam International Half Marathon 2023 powered by Herbalife Nutrition

Vietnam International Half Marathon là giải chạy đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội Điền kinh châu Á cấp phép, giám sát và tư vấn vận hành. Ở mùa đầu ra mắt sáng 1/1/2023, hàng nghìn VĐV đã tham gia chạy trên những cung đường quanh khu vực Hồ Gươm của thủ đô Hà Nội.

Giải tiếp tục do Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân Hà Nội tổ chức. Vietnam International Half Marathon sẽ tiếp tục là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia, là sự kiện mà đông đảo các tuyển thủ sẽ góp mặt.

Năm nay, ngoài các nội dung cá nhân cho các cự ly: bán marathon (21,0975km), 10km và 5km dành cho hệ nâng cao và phong trào, giải sẽ có thêm các hạng mục về đồng đội, tạo sân chơi cho tất cả mọi người có thể tham gia.

Giải Đồng đội dành cho gia đình (02 thành viên gồm bố và con hoặc mẹ và con/đội). Các thành viên trong đội cùng nhau chạy 01 vòng hồ Hoàn Kiếm (khoảng 1,7km). Các thành viên trong đội phải cầm tay nhau về đích.

Bên cạnh đó, giải Đồng đội nam và nữ cho 10km và 21km sẽ dành cho đội 5 người, thi đấu để tranh những giải thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt, sự kiện còn có hoạt động hưởng ứng dành để hướng dẫn đi bộ thể thao đúng cách và phát động phong trào đi bộ trong toàn thể nhân dân (đi bộ 01 vòng hồ).

Tên giải: Giải Bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 (Vietnam International Half Marathon 2024)
Địa điểm: Hồ Gươm, Hà Nội
Thời gian: 1/1/2024
Cự ly: 21,0975km, 10km, 5km
Trang web: https://vietnaminternationalhalfmarathon.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamInternationalHalfMarathon
Đăng ký: https://actiup.net/event/giai-ban-marathon-quoc-te-viet-nam-2024

 

Comments are closed.