Huy chương hoàn thành Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife đã sẵn sàng

Huy chương hoàn thành bản thực đã có mặt tại Hà Nội để trao tận tay, đeo tận cổ những VĐV hoàn thành đường đua đúng thời gian quy định vào ngày 1/1/2024 tới đây.

Sau thời gian chờ đợi, những tấm huy chương hoàn thành của Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife đã được sản xuất và có mặt tại Hà Nội để sẵn sàng trao cho những VĐV hoàn thành đường đua đúng thời gian quy định.

Finisher Medal VIHM 2024 mang tên “Tinh Túy Đài Sen” có thiết kế tinh xảo, với biểu tượng đặc trưng của thủ đô Hà Nội là Khuê Văn Các – Văn Miếu Quốc Tử Giám nằm nổi bật tại trung tâm, kết hợp hài hòa cùng tên và logo của nhà tài trợ Herbalife Nutrition.

Xung quanh là tạo hình tán hoa sen tinh khiết tỏa tứ phía, trong mỗi cánh hoa là một ô vuông nhỏ. Điều này tượng trưng cho sự tương tác và đoàn kết của cộng đồng chạy bộ, nơi mỗi vận động viên mang trong mình một phần tinh thần và nỗ lực riêng biệt, nhưng lại đan kết với nhau để tạo nên một liên minh thể thao đoàn kết vững chắc.

Huy chương hoàn thành Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife đã sẵn sàng

Lấy cảm hứng thiết kế từ hoa sen – nét đẹp truyền thống văn hóa Việt Nam biểu tượng cho sự thanh cao, tinh khiết và sự trường tồn dù sống trong môi trường khắc nghiệt, huy chương “Tinh Túy Đài Sen” còn gợi mở ý nghĩa về việc chúng ta hãy sống vươn lên, khám phá giới hạn bản thân và vượt qua những thách thức. Đồng thời, nó cũng nhắc nhở chúng ta về tình yêu và sự trân trọng đối với vẻ đẹp tự nhiên và di sản văn hóa của đất nước.

Vietnam International Half Marathon là giải chạy đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội Điền kinh châu Á cấp phép, giám sát và tư vấn vận hành. Ở mùa đầu tiên sáng 1/1/2023, hàng nghìn VĐV đã tham gia chạy trên những cung đường quanh khu vực Hồ Gươm của thủ đô Hà Nội.

Năm 2024, giải tiếp tục được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân Hà Nội tổ chức. Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife sẽ tiếp tục là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia, là sự kiện mà đông đảo các tuyển thủ sẽ góp mặt. Bên cạnh đó, sẽ có một số VĐV chuyên nghiệp ngoại quốc đến tham dự.

 

Huy chương hoàn thành Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife sẽ trao cho những VĐV hoàn thành đường đua đúng thời gian quy định

Năm nay, ngoài các nội dung cá nhân cho các cự ly: bán marathon (21,0975km), 10km và 5km dành cho hệ nâng cao và phong trào, giải sẽ có thêm các hạng mục về đồng đội, tạo sân chơi cho tất cả mọi người có thể tham gia.

Giải Đồng đội dành cho gia đình (02 thành viên gồm bố và con hoặc mẹ và con/đội). Các thành viên trong đội cùng nhau chạy 01 vòng hồ Hoàn Kiếm (khoảng 1,7km). Các thành viên trong đội phải cầm tay nhau về đích. Bên cạnh đó, giải Đồng đội nam và nữ cho 10km và 21km sẽ dành cho đội 5 người, thi đấu để tranh những giải thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt, sự kiện còn có hoạt động hưởng ứng dành để hướng dẫn đi bộ thể thao đúng cách và phát động phong trào đi bộ trong toàn thể nhân dân (đi bộ 01 vòng hồ).

Công ty TNHH SAIC Motor Việt Nam(SMV) là công ty con trực thuộc Tập đoàn công nghiệp ô tô Thượng Hải (SAIC MOTOR). SAIC Motor được biết đến là tập đoàn sản xuất ô tô số 1 tại Trung Quốc và sở hữu rất nhiều thương hiệu ô tô, trong đó có thương hiệu MG.

Tại thị trường Việt Nam, từ ngày 01/07/2023, SMV là đại diện chính thức điều hành và phân phối độc quyền sản phẩm MG, phụ tùng chính hãng và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng ô tô mang nhãn hiệu MG do SAIC MOTOR ủy quyền. 

MG viết tắt của Morris Garages, ra đời tại Vương quốc Anh năm 1924, được biết đến là thương hiệu ô tô đầu tiên và là biểu tượng của nền công nghiệp ô tô Anh quốc. Tại Việt Nam, chúng tôi đang có mặt tại đây với 04 dòng sản phẩm chính là MG5, ZS, New MG5 và RX5.

Tên giải: Giải Bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife (Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife)
Địa điểm: Hồ Thiền Quang, Hà Nội
Thời gian: 1/1/2024
Cự ly: 21,0975km, 10km, 5km
Trang web: https://vietnaminternationalhalfmarathon.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamInternationalHalfMarathon

Comments are closed.