Hội thảo Phương pháp tổ chức giải chạy bộ hướng đến Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024

Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Vietcontent tổ chức hội thảo chạy bộ với chủ đề “Phương pháp tổ chức giải chạy bộ” trong khuôn khổ hướng tới Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024.

Căn cứ vào kế hoạch hoạt động của Liên đoàn Điền kinh Việt Nam năm 2023, kế hoạch tổ chức Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam năm 2024 và các sự kiện có liên quan, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Vietcontent tổ chức hội thảo chạy bộ với chủ đề “Phương pháp tổ chức giải chạy bộ”.

Hội thảo diễn ra vào ngày chủ nhật 26/11/2023 tại Hà Nội với sự tham gia của các cá nhân, tổ chức làm công tác tổ chức các giải chạy bộ phong trào, chuyên nghiệp.

Đặc biệt, người chia sẻ kinh nghiệm tại hội thảo lần này là một chuyên gia cao cấp của Hiệp hội Điền kinh châu Á. Ông Kwan Kee là thành viên của Hội đồng Hiệp hội Điền kinh châu Á với thâm niên 25 năm làm việc với bộ môn điền kinh.

Ông Kwan là một quan chức Kỹ thuật Quốc tế WA (Liên đoàn Điền kinh Thế giới), đồng thời là một nhà tổ chức sự kiện có kinh nghiệm và là giảng viên của Tổ chức Điền kinh Thế giới.

Ông Kwan Kee từng tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Liên đoàn Điền kinh Việt Nam nhiệm kỳ 2019-2023 ở Hà Nội

Ông đã công tác ở nhiều vị trí như Đại diện Kỹ thuật và Quan chức Kỹ thuật Quốc tế tại nhiều Giải vô địch và Đại hội của WA và AAA (Hiệp hội Điền kinh châu Á). Ông cũng là một Giảng viên của Thế giới, tổ chức nhiều Khóa học WA TOECS tại ADC Bắc Kinh (Trung Quốc) và ADC Jakarta (Indonesia), các khóa học bao gồm Khóa học WA TOECS Cấp độ 1, Khóa học Giảng viên WA TO và Khóa học Quản lý Thi đấu…

Ông Kwan Kee từng giữ chức Chủ tịch của Hiệp hội Điền kinh Hồng Kông (Trung Quốc) trong 13 năm. Trong thời kỳ này, ông đã tổ chức nhiều Giải vô địch khu vực, Chương trình Phát triển, Khóa học và Hội thảo. Ông đã phát triển Chương trình Điền kinh cho trẻ em tại Hồng Kông vào năm 2006, kể từ đó, hàng ngàn em nhỏ đã được hưởng lợi và tài năng đã được phát hiện trong chương trình này. Ông cũng giám sát Chương trình Phát triển Điền kinh tại Hồng Kông, các vận động viên được chăm sóc từ cơ bản đến nâng cao.

Ông đã được trao Huy chương Vàng Vận động viên Kỳ cựu WA vào năm 2013 và Giải thưởng Người quản trị xuất sắc nhất của AAA vào năm 2022.


Ông Kwan Kee – Giảng viên Hiệp hội Điền kinh châu Á, sẽ chia sẻ kinh nghiệm tại Hội thảo Phương pháp tổ chức giải chạy bộ 26/11/2023 ở Hà Nội

Trong khuôn khổ hội thảo lần này, chuyên gia Kwan Kee sẽ chia sẻ kinh nghiệm tổ chức một giải chạy bộ, áp dụng cho các giải bán marathon, marathon, cách thu hút những đối tượng VĐV phù hợp với giải chạy, cách ứng phó, xử lý các tình huống cố định và phát sinh trong quá trình tổ chức giải…

Đây là một hoạt động thiết thực hướng đến ngày tổ chức Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife mùa thứ hai vào sáng 1/1/2023 tại khu vực Hồ Gươm (Hà Nội).

Vietnam International Half Marathon là giải chạy đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội Điền kinh châu Á cấp phép, giám sát và tư vấn vận hành. Ở mùa đầu ra mắt sáng 1/1/2023, hàng nghìn VĐV đã tham gia chạy trên những cung đường quanh khu vực Hồ Gươm của thủ đô Hà Nội.

Giải tiếp tục do Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân Hà Nội tổ chức. Vietnam International Half Marathon sẽ tiếp tục là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia, là sự kiện mà đông đảo các tuyển thủ sẽ góp mặt.

Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam năm 2024 tài trợ bởi Herbalife bước sang mùa giải thứ hai với nhiều thay đổi thú vị

Năm nay, ngoài các nội dung cá nhân cho các cự ly: bán marathon (21,0975km), 10km và 5km dành cho hệ nâng cao và phong trào, giải sẽ có thêm các hạng mục về đồng đội, tạo sân chơi cho tất cả mọi người có thể tham gia.

Giải Đồng đội dành cho gia đình (02 thành viên gồm bố và con hoặc mẹ và con/đội). Các thành viên trong đội cùng nhau chạy 01 vòng hồ Hoàn Kiếm (khoảng 1,7km). Các thành viên trong đội phải cầm tay nhau về đích.

Bên cạnh đó, giải Đồng đội nam và nữ cho 10km và 21km sẽ dành cho đội 5 người, thi đấu để tranh những giải thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt, sự kiện còn có hoạt động hưởng ứng dành để hướng dẫn đi bộ thể thao đúng cách và phát động phong trào đi bộ trong toàn thể nhân dân (đi bộ 01 vòng hồ).

Cổng đăng ký kéo dài đến 30/11/2023 vẫn đang áp dụng mức giá ưu đãi dành cho các nhóm VĐV:
10-30 người: giảm 10%
31-50 người: giảm 15%
51+ người: giảm 20%

Tên giải: Giải Bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 (Vietnam International Half Marathon 2024)
Địa điểm: Hồ Gươm, Hà Nội
Thời gian: 1/1/2024
Cự ly: 21,0975km, 10km, 5km
Trang web: https://vietnaminternationalhalfmarathon.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamInternationalHalfMarathon
Đăng ký: https://actiup.net/event/giai-ban-marathon-quoc-te-viet-nam-2024

 

 

 

Comments are closed.