Herbalife dành tặng 104 phần quà cho VĐV đoạt giải tại Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife

Những VĐV giành được giải thưởng chính thức của Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife vào 1/1/2024 tới sẽ nhận được phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ Herbalife.

Để động viên và khích lệ các VĐV thi đấu, Herbalife sẽ dành tặng 104 phần quà, tương ứng với 104 giải thưởng dành cho các VĐV đoạt giải tại Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife Nutrition.

+ Hệ nâng cao: 34 phần quà
+ Hệ phong trào: 48 phần quà
+ Giải Đồng đội: 12 phần quà
+ Giải Gia đình thể thao: 10 phần quà

104 phần quà dành tặng cho các VĐV là những sản phẩm cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ một lối sống năng động và lành mạnh.

Herbalife không chỉ đóng vai trò là một nhà tài trợ tài chính mà còn là một đối tác đồng hành trong việc xây dựng một cộng đồng thể thao khỏe mạnh, năng động và hạnh phúc.

Herbalife sẽ dành tặng 104 phần quà, tương ứng với 104 giải thưởng dành cho các VĐV đoạt giải tại Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife Nutrition

Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife là giải chạy đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội Điền kinh châu Á cấp phép, giám sát và tư vấn vận hành. Ở mùa đầu tiên sáng 1/1/2023, hàng nghìn VĐV đã tham gia chạy trên những cung đường quanh khu vực Hồ Gươm của thủ đô Hà Nội.

Năm 2024, giải tiếp tục được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân Hà Nội tổ chức. Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife sẽ tiếp tục là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia, là sự kiện mà đông đảo các tuyển thủ sẽ góp mặt. Bên cạnh đó, sẽ có một số VĐV chuyên nghiệp ngoại quốc đến tham dự.

Năm nay, ngoài các nội dung cá nhân cho các cự ly: bán marathon (21,0975km), 10km và 5km dành cho hệ nâng cao và phong trào, giải sẽ có thêm các hạng mục về đồng đội, tạo sân chơi cho tất cả mọi người có thể tham gia.

Giải Đồng đội dành cho gia đình (02 thành viên gồm bố và con hoặc mẹ và con/đội). Các thành viên trong đội cùng nhau chạy 01 vòng hồ Hoàn Kiếm (khoảng 1,7km). Các thành viên trong đội phải cầm tay nhau về đích. Bên cạnh đó, giải Đồng đội nam và nữ cho 10km và 21km sẽ dành cho đội 5 người, thi đấu để tranh những giải thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt, sự kiện còn có hoạt động hưởng ứng dành để hướng dẫn đi bộ thể thao đúng cách và phát động phong trào đi bộ trong toàn thể nhân dân (đi bộ 01 vòng hồ).

Tên giải: Giải Bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife (Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife)
Địa điểm: Hồ Gươm, Hà Nội
Thời gian: 1/1/2024
Cự ly: 21,0975km, 10km, 5km
Trang web: https://vietnaminternationalhalfmarathon.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamInternationalHalfMarathon

Herbalife (có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York) là một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh cho các Thành Viên Độc Lập của Công ty kể từ năm 1980.

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cho người tiêu dùng tại hơn 90 thị trường thông qua các Thành Viên kinh doanh, cùng với chương trình tiếp thị 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khách hàng của họ về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn để sống cuộc sống tốt nhất của mình.

Comments are closed.