Giải Bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 mở đăng ký, săn vé siêu ưu đãi liền tay

Hơn 7 tháng sau ngày ra mắt cộng đồng chạy vào đúng 1/1/2023, Giải Bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 (Vietnam International Half Marathon 2024) chính thức trở lại với ngày đua đầu năm mới. Cổng đăng ký đã mở và hãy nhanh tay săn vé ưu đãi.

VIHM là giải chạy bộ thuộc hệ thống thi đấu chính thức của Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, do Liên đoàn Điền kinh Việt Nam và Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức. Giải chạy được tổ chức thường niên vào ngày 1/1 tại Hà Nội, là một trong những chuỗi các sự kiện thể thao, văn hóa, nghệ thuật của thành phố Hà Nội chào đón năm mới, nhằm phát triển phong trào chạy bộ tại Việt Nam, cũng như khu vực châu Á.

Giải sẽ có sự tham gia thi đấu của các vận động viên Đội tuyển đại diện cho các Quốc gia của châu Á, Đông Nam Á và các vận động viên phong trào trong nước cũng như quốc tế. Về công tác chuyên môn, Giải sẽ được giám sát bởi Giám sát của Quốc tế do Hiệp hội Điền kinh châu Á bổ nhiệm, vận hành chuyên môn bởi các Trọng tài Điền kinh Quốc gia, cùng với sự đo đạc đường chạy bởi nhân sự có trình độ hạng A của WA- AIMS tất cả các cự ly (5km-10km- 21,0975km).


Lịch trình dự kiến Giải Bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024

Giá vé từng cự ly của Giải Bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024

Giải Bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 sẽ mang lại cho các vận động viên một trải nghiệm của một giải đấu an toàn và chuyên nghiệp. Hãy cùng hàng nghìn VĐV tham dự giải chạy ý nghĩa đầu năm mới này để khởi động cho một năm nhiều sức khỏe, may mắn và thành công.

Những thông tin về racekit, áo sự kiện, kỷ niệm chương hoàn thành… sẽ được ban tổ chức công bố dần dần. Còn bây giờ, hãy săn ngay vé siêu ưu đãi (có hạn) tại cổng đăng ký đã chính thức mở từ 11/8/2023:

Đăng ký ngay tại đâyhttps://actiup.net/event/giai-ban-marathon-quoc-te-viet-nam-2024

Chào đón tất cả các VĐV đến với Vietnam International Half Marathon 2024.

Tên giải: Giải Bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 (Vietnam International Half Marathon 2024)
Địa điểm: Hồ Gươm, Hà Nội
Thời gian: 1/1/2024
Cự ly: 21,0975km, 10km, 5km
Trang web: https://vietnaminternationalhalfmarathon.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamInternationalHalfMarathon
Đăng ký: https://actiup.net/event/giai-ban-marathon-quoc-te-viet-nam-2024

 

Comments are closed.