Gần 700 tình nguyện viên sẵn sàng phục vụ Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife

Lực lượng tình nguyện viên và những bộ phận khác trong ban tổ chức của Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife đã sẵn sàng phục vụ hàng nghìn VĐV tham dự giải đấu vào 1/1/2024 tới.

Để chuẩn bị cho Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife, BTC đã tiến hành đăng tuyển tình nguyện viên từ tháng 11 năm 2024. Giải đấu đã thu hút được hơn 1500 đăng ký. Qua quá trình phỏng vấn và chọn lọc, BTC đã chọn ra được gần 700 tình nguyện viên đạt tiêu chuẩn để làm việc tại giải.

BTC đã tổ chức buổi tập huấn toàn bộ lực lượng tình nguyện viên vào ngày 24/12/2023 tại Trung tâm Thể thao Ba Đình (Quán Thánh, Hà Nội), bao gồm các tình nguyện viên đường chạy, trạm nước, phát racekit, hỗ trợ y tế, hỗ trợ sân khấu, hỗ trợ khu hồi phục, cổ vũ… Đội ngũ tình nguyện viên đã được phổ biến những yêu cầu chung đối với các tình nguyện viên khi làm việc tại giải, phân công nhiệm vụ, thời gian và địa điểm làm việc.

Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết, các đội nhóm tình nguyện viên đã lĩnh hội được kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm để sẵn sàng cho một giải đấu thành công.

Tập huấn lực lượng tình nguyện viên phục vụ Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife

Bên cạnh gần 700 tình nguyện viên này, đội ngũ trọng tài – những người có chuyên môn và đã làm việc tại các giải đấu của Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, khoảng 80 người cũng sẽ tham gia điều hành và đảm nhiệm những công việc khác tại giải.

Vietnam International Half Marathon là giải chạy đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội Điền kinh châu Á cấp phép, giám sát và tư vấn vận hành. Ở mùa đầu tiên sáng 1/1/2023, hàng nghìn VĐV đã tham gia chạy trên những cung đường quanh khu vực Hồ Gươm của thủ đô Hà Nội.

Năm 2024, giải tiếp tục được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân Hà Nội tổ chức. Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife sẽ tiếp tục là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia, là sự kiện mà đông đảo các tuyển thủ sẽ góp mặt. Bên cạnh đó, sẽ có một số VĐV chuyên nghiệp ngoại quốc đến tham dự.

Năm nay, ngoài các nội dung cá nhân cho các cự ly: bán marathon (21,0975km), 10km và 5km dành cho hệ nâng cao và phong trào, giải sẽ có thêm các hạng mục về đồng đội, tạo sân chơi cho tất cả mọi người có thể tham gia.

Gần 700 tình nguyện viên sẽ phục vụ Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife vào 1/1/2024

Giải Đồng đội dành cho gia đình (02 thành viên gồm bố và con hoặc mẹ và con/đội). Các thành viên trong đội cùng nhau chạy 01 vòng hồ Hoàn Kiếm (khoảng 1,7km). Các thành viên trong đội phải cầm tay nhau về đích. Bên cạnh đó, giải Đồng đội nam và nữ cho 10km và 21km sẽ dành cho đội 5 người, thi đấu để tranh những giải thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt, sự kiện còn có hoạt động hưởng ứng dành để hướng dẫn đi bộ thể thao đúng cách và phát động phong trào đi bộ trong toàn thể nhân dân (đi bộ 01 vòng hồ).

Tên giải: Giải Bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife (Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife)
Địa điểm: Hồ Gươm, Hà Nội
Thời gian: 1/1/2024
Cự ly: 21,0975km, 10km, 5km
Trang web: https://vietnaminternationalhalfmarathon.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamInternationalHalfMarathon

Comments are closed.