“Đu idol” ở đêm nhạc Herbalife Countdown Party trước khi chạy Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife

Âm nhạc và chạy bộ được kết hợp hoàn hảo trong chuỗi các sự kiện mừng năm mới 2024, trong đó đêm nhạc Herbalife Countdown Party 2024 – Live Your Best Life có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đình đám, khuấy động không khí chỉ vài giờ trước cuộc đua.

Bắt đầu từ năm 2023, khi Vietnam International Half Marathon powerer by Herbalife ra mắt sáng 1/1/2023, đêm nhạc Herbalife Countdown Party 2023 lúc đó đã gây sốt với những màn biểu diễn trên sân khấu và phần trình diễn công nghệ ánh sáng đỉnh cao từ những thiết bị bay hiện đại ở khu vực Hồ Gươm.

Năm nay, những sự kiện này tiếp tục trở lại để phục vụ những tín đồ mê âm nhạc và chạy bộ. Tham dự đêm nhạc đón chào năm mới 2024 trước khi bước vào vạch xuất phát Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam tài trợ bởi Herbalife 2024 là cách mà BTC dành tặng cho tất cả các VĐV.

Herbalife Countdown Party 2024 với mang khẩu hiệu “Sống trọn đam mê” là sự kiện đặc biệt nhằm chào đón năm mới được tổ chức  tối 31/12/2023 ngay tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Hồ Hoàn Kiếm Hà Nội. Đây là Sự kiện chính thức Đại nhạc hội đếm ngược chào 2024 được gần ngay khu vực các runner VIHM 2024 powered by Herbalife sẽ nhận racekit.

Ca sĩ Mỹ Tâm và dàn nghệ sĩ nổi tiếng tại đêm nhạc Herbalife Countdown Party 2024, trước thềm Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam tài trợ bởi Herbalife 2024

Herbalife Countdown Party 2024 sẽ mang đến cho người xem những cảm xúc “mãn nhãn” “sôi động” cuồng nhiệt” và chắc chắn rồi, sẽ là ”khó quên” bởi sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có nữ ca sĩ đình đám Mỹ Tâm.

Chương trình là sự kết hợp giữa âm nhạc và âm thanh với công nghệ Kinetic hiện đại, kết hợp với những màn biểu diễn sôi động từ những nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay. Sống trọn đam mê là cuộc hành trình chinh phục giấc mơ và khám phá bản thân. Nó đòi hỏi sự dũng cảm đối mặt với những thử thách, sự kiên nhẫn vượt qua những khó khăn và sự kiên trì không bao giờ từ bỏ.

Những VĐV đăng ký tham dự giải chạy VIHM 2024 powered by Herbalife sẽ có khu vực đứng xem riêng biệt, được BTC sắp xếp thuận lợi để có thể chiêm ngưỡng những màn biểu diễn đỉnh cao của sự kiện âm nhạc đón chào năm mới 2024 đêm 31/12 tới đây. Hãy mang theo số chạy (bib) của bạn để được vào khu vực xem sự kiện này nhé.

Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife là giải chạy đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội Điền kinh châu Á cấp phép, giám sát và tư vấn vận hành. Ở mùa đầu tiên sáng 1/1/2023, hàng nghìn VĐV đã tham gia chạy trên những cung đường quanh khu vực Hồ Gươm của thủ đô Hà Nội.

Năm 2024, giải tiếp tục được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân Hà Nội tổ chức. Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife sẽ tiếp tục là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia, là sự kiện mà đông đảo các tuyển thủ sẽ góp mặt. Bên cạnh đó, sẽ có một số VĐV chuyên nghiệp ngoại quốc đến tham dự.

Năm nay, ngoài các nội dung cá nhân cho các cự ly: bán marathon (21,0975km), 10km và 5km dành cho hệ nâng cao và phong trào, giải sẽ có thêm các hạng mục về đồng đội, tạo sân chơi cho tất cả mọi người có thể tham gia.

Giải Đồng đội dành cho gia đình (02 thành viên gồm bố và con hoặc mẹ và con/đội). Các thành viên trong đội cùng nhau chạy 01 vòng hồ Hoàn Kiếm (khoảng 1,7km). Các thành viên trong đội phải cầm tay nhau về đích. Bên cạnh đó, giải Đồng đội nam và nữ cho 10km và 21km sẽ dành cho đội 5 người, thi đấu để tranh những giải thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt, sự kiện còn có hoạt động hưởng ứng dành để hướng dẫn đi bộ thể thao đúng cách và phát động phong trào đi bộ trong toàn thể nhân dân (đi bộ 01 vòng hồ).

Thông tin về Herbalife Ltd.

Herbalife (có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York) là một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh cho các Thành Viên Độc Lập của Công ty kể từ năm 1980.

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cho người tiêu dùng tại hơn 90 thị trường thông qua các Thành Viên kinh doanh, cùng với chương trình tiếp thị 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khách hàng của họ về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn để sống cuộc sống tốt nhất của mình.

Comments are closed.