Đội nữ Five Fire “Chạy hết hơi, chơi hết mình” tại Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife

|Tập hợp 5 cô gái đang gây chú ý trong làng chạy bộ phong trào, đội Five Fire trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá cho hạng mục Đồng đội tại Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife

Hạng mục Đồng đội xuất hiện tại Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife sáng 1/1/2024 tới đây hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn. Những đội chạy mạnh đang dần hình thành và họ đến Hà Nội lần này không chỉ để giành giải cá nhân, mà còn có cơ hội đứng bục ở nội dung Đồng đội.

Đội chạy “5 ngọn lửa” (Five Fire) gồm những thành viên nổi bật trong làng chạy phong trào hiện nay là Trà Giang, Cẩm Anh, Nguyễn Thị Lụa, Hồng Uyên và Bùi Thị Bình. Đội trưởng Trà Giang cho biết 21km không phải sở trường của tất cả các thành viên trong đội. Tuy nhiên, khi tập hợp lại, thành tích của họ sẽ là một thông số đủ để khiến các đội khác dè chừng.

“Tinh thần chung của toàn đội là trên đường đua có thể lườm nhau, vỗ mông nhau nhưng  điều quan trọng nhất là tất cả phải về đích an toàn và xinh đẹp.” – đội trưởng Trà Giang vui vẻ chia sẻ.

Đến với Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife lần này, các thành viên của đội đều đã có trải nghiệm thi đấu ở mùa đầu tiên, khi giải tổ chức 1/1/2023. Hướng đến giải đấu mở màn năm 2024 này, các cô gái Five Fire vẫn giữ lịch tập luyện đều đặn, phù hợp với khả năng và quỹ thời gian của từng người.

Với thành tích cá nhân của từng thành viên trong đội được đánh giá là khá ấn tượng, “5 ngọn lửa” đặt mục tiêu nằm trong nhóm 3 đội nữ mạnh nhất của hạng mục Đồng đội VIHM 2024.

Đến với giải chạy lần này, đội mang tới khẩu hiệu “Chạy hết hơi, chơi hết mình” để khẳng định quyết tâm và nỗ lực không ngừng trên chặng đường hướng đến mục tiêu “đứng bục” của cả nhóm.

Đồng đội là hạng mục mới được BTC Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife (VIHM 2024) đưa vào thi đấu năm nay. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc đua chạy hấp dẫn giữa những câu lạc bộ, hội nhóm chạy trên khắp cả nước.

Đối với nội dung đồng đội, thành tích của đội sẽ là tổng thời gian thi đấu thực tế của các thành viên trong đội. Đội có thành tích ít hơn sẽ xếp trên (tính thời gian theo hệ thống điện tử). Việc đăng ký phải được thực hiện ngay từ đầu. Các vận động viên được tính cả giải cá nhân và đồng đội. Đặc biệt, mỗi câu lạc bộ có thể đăng ký nhiều đội.

Vietnam International Half Marathon là giải chạy đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội Điền kinh châu Á cấp phép, giám sát và tư vấn vận hành. Ở mùa đầu tiên sáng 1/1/2023, hàng nghìn VĐV đã tham gia chạy trên những cung đường quanh khu vực Hồ Gươm của thủ đô Hà Nội.

Năm 2024, giải tiếp tục được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân Hà Nội tổ chức. Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife sẽ tiếp tục là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia, là sự kiện mà đông đảo các tuyển thủ sẽ góp mặt. Bên cạnh đó, sẽ có một số VĐV chuyên nghiệp ngoại quốc đến tham dự.

Năm nay, ngoài các nội dung cá nhân cho các cự ly: bán marathon (21,0975km), 10km và 5km dành cho hệ nâng cao và phong trào, giải sẽ có thêm các hạng mục về đồng đội, tạo sân chơi cho tất cả mọi người có thể tham gia.

Giải Đồng đội dành cho gia đình (02 thành viên gồm bố và con hoặc mẹ và con/đội). Các thành viên trong đội cùng nhau chạy 01 vòng hồ Hoàn Kiếm (khoảng 1,7km). Các thành viên trong đội phải cầm tay nhau về đích. Bên cạnh đó, giải Đồng đội nam và nữ cho 10km và 21km sẽ dành cho đội 5 người, thi đấu để tranh những giải thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt, sự kiện còn có hoạt động hưởng ứng dành để hướng dẫn đi bộ thể thao đúng cách và phát động phong trào đi bộ trong toàn thể nhân dân (đi bộ 01 vòng hồ).

Tên giải: Giải Bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife (Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife)
Địa điểm: Hồ Gươm, Hà Nội
Thời gian: 1/1/2024
Cự ly: 21,0975km, 10km, 5km
Trang web: https://vietnaminternationalhalfmarathon.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamInternationalHalfMarathon

Comments are closed.