Đội nam Bắc Ninh, ứng viên sáng giá hạng mục Đồng đội Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife

|Bên cạnh các phần thi cá nhân, Đồng đội là một hạng mục hấp dẫn của Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife. Một trong những ứng cử viên sáng giá là đội nam Bắc Ninh.
Đồng đội là hạng mục mới được BTC Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife (VIHM 2024 tài trợ bởi Herbalife) đưa vào thi đấu năm nay. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc đua chạy hấp dẫn giữa những câu lạc bộ, hội nhóm chạy trên khắp cả nước.

Đồng đội là hạng mục mới được BTC Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife (VIHM 2024 tài trợ bởi Herbalife) đưa vào thi đấu năm nay. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc đua chạy hấp dẫn giữa những câu lạc bộ, hội nhóm chạy trên khắp cả nước.

Đối với nội dung đồng đội, thành tích của đội sẽ là tổng thời gian thi đấu thực tế của các thành viên trong đội. Đội có thành tích ít hơn sẽ xếp trên (tính thời gian theo hệ thống điện tử). Việc đăng ký phải được thực hiện ngay từ đầu. Các vận động viên được tính cả giải cá nhân và đồng đội. Đặc biệt, mỗi câu lạc bộ có thể đăng ký nhiều đội.

Đội đầu tiên lộ diện tại Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife là các chàng trai Bắc Ninh. Bắc Ninh Team gồm 5 chân chạy có thành tích tốt trong giới chạy bộ phong trào, một số cá nhân đã từng giành nhiều giải thưởng tại các giải chạy trên cả nước.

Các nhân tố Hoàng Hữu Hanh, Ngô Xuân Tuyến, Đào Trọng Luyện, Ngô Văn Quân và Ngô Xuân Hùng hứa hẹn sẽ là một đội mạnh, đủ sức cạnh tranh các thứ hạng cao của hạng mục Đồng đội.

Nhóm sẽ do VĐV Hoàng Hữu Hanh làm đội trưởng. Anh cho biết: “Chúng tôi tập hợp đội khi biết giải năm nay có hạng mục đồng đội. Hai trong số 5 thành viên đã từng thi đấu ở mùa giải 2023. Thời tiết dịp đầu năm mới ở Hà Nội rất lý tưởng để đội có thể thiết lập thành tích tốt”.

Đội nam Bắc Ninh tham dự hạng mục Đồng đội Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife

Đội nam Bắc Ninh sở hữu những VĐV có thành tích đồng đều, nằm trong khoảng 1 giờ 16 phút (1:16) đến 1:25 cho cự ly bán marathon (21,0975km). Đây đều là những VĐV rất tích cực trong tập luyện, mỗi người có thể chạy 200-250km mỗi tháng.

Ngoài giáo án tập luyện với các bài chạy dài, các thành viên cũng thường có một đến hai buổi trong tập “chén” các bài chạy tốc độ, kèo dài từ 8-15km. Mục tiêu của đội là nằm trong nhóm 5 đội mạnh nhất tại VIHM 2024.

Bắc Ninh Team đến với VIHM 2024 với khẩu hiệu “Đầu Xuôi Đuôi Lọt”, được giải thích rằng mang ý nghĩa tượng trưng cho sự khát khao thành công và sự hoàn thiện không ngừng. Toàn đội tin rằng thành công từ đầu năm sẽ tạo đà cho những thành tựu mới trong sự nghiệp chạy bộ nói riêng và cuộc sống nói chung.

Vietnam International Half Marathon là giải chạy đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội Điền kinh châu Á cấp phép, giám sát và tư vấn vận hành. Ở mùa đầu tiên sáng 1/1/2023, hàng nghìn VĐV đã tham gia chạy trên những cung đường quanh khu vực Hồ Gươm của thủ đô Hà Nội.

Năm 2024, giải tiếp tục được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân Hà Nội tổ chức. Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife sẽ tiếp tục là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia, là sự kiện mà đông đảo các tuyển thủ sẽ góp mặt. Bên cạnh đó, sẽ có một số VĐV chuyên nghiệp ngoại quốc đến tham dự.

Năm nay, ngoài các nội dung cá nhân cho các cự ly: bán marathon (21,0975km), 10km và 5km dành cho hệ nâng cao và phong trào, giải sẽ có thêm các hạng mục về đồng đội, tạo sân chơi cho tất cả mọi người có thể tham gia.

Giải Đồng đội dành cho gia đình (02 thành viên gồm bố và con hoặc mẹ và con/đội). Các thành viên trong đội cùng nhau chạy 01 vòng hồ Hoàn Kiếm (khoảng 1,7km). Các thành viên trong đội phải cầm tay nhau về đích.

Bên cạnh đó, giải Đồng đội nam và nữ cho 10km và 21km sẽ dành cho đội 5 người, thi đấu để tranh những giải thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt, sự kiện còn có hoạt động hưởng ứng dành để hướng dẫn đi bộ thể thao đúng cách và phát động phong trào đi bộ trong toàn thể nhân dân (đi bộ 01 vòng hồ).

Tên giải: Giải Bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife (Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife)
Địa điểm: Hồ Gươm, Hà Nội
Thời gian: 1/1/2024
Cự ly: 21,0975km, 10km, 5km
Trang web: https://vietnaminternationalhalfmarathon.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamInternationalHalfMarathon

Comments are closed.