Điều kiện để VĐV phong trào được thi đấu hệ nâng cao cùng các elite ở Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife

Các VĐV phong trào của Việt Nam hoàn toàn có cơ hội thi đấu ở hệ nâng cao dành cho các VĐV chuyên nghiệp, elite nước ngoài tham dự Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife.

Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife (VIHM powered by Herbalife) là giải chạy đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội Điền kinh châu Á cấp phép, giám sát và tư vấn vận hành. Ở mùa đầu tiên sáng 1/1/2023, hàng nghìn VĐV đã tham gia chạy trên những cung đường quanh khu vực Hồ Gươm của thủ đô Hà Nội.

Năm 2024, giải tiếp tục được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân Hà Nội tổ chức. Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife sẽ tiếp tục là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia, là sự kiện mà đông đảo các tuyển thủ sẽ góp mặt. Bên cạnh đó, sẽ có một số VĐV chuyên nghiệp ngoại quốc đến tham dự.

Đội tuyển điền kinh quốc gia Việt Nam sẽ gửi tham dự hầu hết các tuyển thủ đang tập trung tại các trung tâm huấn luyện thể thao trên cả nước đến góp mặt. Ngoài ra, sẽ có các VĐV chuyên nghiệp (elite) khác đến từ nước ngoài. Hiện tại, đã có 4 VĐV chuyên nghiệp ngoại quốc xác nhận tham dự VIHM 2024, gồm hai VĐV của Lào và 2 VĐV của Thái Lan.

Các VĐV phong trào có thành tích đạt chuẩn có thể đăng ký thi đấu hệ Elite với VĐV chuyên nghiệp tại VIHM 2024

Các thứcmà BTC xếp hạng Elite bao gồm: VĐV đội tuyển của các quốc gia; VĐV đội tuyển của các tỉnh thành ngành có thành tích thi đấu đạt chuẩn. Và đặc biệt, các VĐV phong trào cũng có cơ hội thi đấu ở hạng mục này nếu có thành tích đạt chuẩn.

Thành tích để xếp hạng Elite:
21km: 1 giờ 30 phút (1:30) cho nam; 1:45 nữ.
10km: 55 phút nam; 1:05 nữ
5km: 25 phút nam; 30 phút nữ.

Thành tích được sử dụng để thi đấu hệ Elite được lấy từ các giải theo chuẩn  giải do Liên đoàn Điền kinh Việt Nam đã đo đường/tổ chức, gồm 5 giải: Giải vô địch quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền phong (Tiền Phong Marathon), HCMC Marathon, Hanoi Marathon – Heritage Race, Hạ Long International Heritage Marathon và Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam tài trợ bởi Herbalife (thành tích năm 2023).

Với những VĐV đã tham gia VIHM 2023 powered by Herbalife mùa đầu tiên hôm 1/1/2023 thì có thể sử dụng ngay thành tích thi đấu để đăng ký chuẩn với BTC, để nâng hạng thi đấu cùng Elite.

Đăng ký xuất phát PEN ELITE tại đâyhttps://forms.gle/4nwZg9CBvnHHoqqSA

***VĐV tự chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin gửi tới BTC để xét duyệt.
Ngày hết hạn đăng ký: 23h59 ngày 14/12/2023

Năm nay, ngoài các nội dung cá nhân cho các cự ly: bán marathon (21,0975km), 10km và 5km dành cho hệ nâng cao và phong trào, giải sẽ có thêm các hạng mục về đồng đội, tạo sân chơi cho tất cả mọi người có thể tham gia.

Giải Đồng đội dành cho gia đình (02 thành viên gồm bố và con hoặc mẹ và con/đội). Các thành viên trong đội cùng nhau chạy 01 vòng hồ Hoàn Kiếm (khoảng 1,7km). Các thành viên trong đội phải cầm tay nhau về đích. Bên cạnh đó, giải Đồng đội nam và nữ cho 10km và 21km sẽ dành cho đội 5 người, thi đấu để tranh những giải thưởng hấp dẫn.

Các tuyển thủ của đội tuyển điền kinh quốc gia Việt Nam sẽ tham dự VIHM 2024 powered by Herbalife cùng các elite nước ngoài khác

Đặc biệt, sự kiện còn có hoạt động hưởng ứng dành để hướng dẫn đi bộ thể thao đúng cách và phát động phong trào đi bộ trong toàn thể nhân dân (đi bộ 01 vòng hồ).

Ở thời điểm hiện tại, giai đoạn đăng ký mở rộng của Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife đang sắp hết hạn. Hãy săn những suất chạy cùng tuyển thủ quốc gia và elite ngoại vào ngày đầu năm mới 2024.

Mức giá Tiêu chuẩn hiện vẫn mở, áp dụng mức giá ưu đãi dành cho các nhóm VĐV:
10-30 người: giảm 10%
31-50 người: giảm 15%
51+ người: giảm 20%

Tên giải: Giải Bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife (Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife)
Địa điểm: Hồ Gươm, Hà Nội
Thời gian: 1/1/2024
Cự ly: 21,0975km, 10km, 5km
Trang web: https://vietnaminternationalhalfmarathon.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamInternationalHalfMarathon
Đăng ký: https://actiup.net/event/giai-ban-marathon-quoc-te-viet-nam-2024

Comments are closed.