Đi bộ thể thao đồng hành cùng Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024

Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife năm tới sẽ có thêm một hoạt động bên lề thú vị, nhằm khuyến khích các VĐV, người dân biết đến và tập luyện nội dung… đi bộ.

Năm 2023, Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam tài trợ bởi Herbalife đã tổ chức một phần thi chạy đặc biệt dành cho những người khiếm thị. Năm nay, bên cạnh các nội dung chạy đặc thù, BTC sẽ có thêm một nội dung mới cũng đặc biệt không kém.

Theo đó, BTC cho biết sẽ đưa nội dung đi bộ thể thao vào chương trình thi đấu của Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife. Đây là một nét mới nhằm tạo sân chơi lành mạnh, hấp dẫn, nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao nói chung và môn đi bộ nói riêng ngày càng phát triển rộng khắp trên địa bàn tỉnh thành trong những năm tiếp theo.

BTC cho biết sẽ dành khoảng 200 suất cho những người có khả năng đi bộ thể thao (theo luật điền kinh hiện hành) đăng ký tham dự VIHM 2024. Thông báo chính thức và mẫu đăng ký dành riêng cho người đi bộ thể thao sẽ được BTC công bố trong thời gian tới.

Quyền lợi của người tham dự nội dung đi bộ thể thao là được tặng áo sự kiện và 10 người về đầu sẽ giành được quà tặng từ BTC.

Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam tài trợ bởi Herbalife năm 2024 sẽ trở lại vào 1/1/2024 tới tại Hà Nội

Nét mới của nội dung đi bộ thể thao tại Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam tài trợ bởi Herbalife cũng sẽ dần được công bố chi tiết hơn trong thời gian tới.

Vietnam International Half Marathon là giải chạy đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội Điền kinh châu Á cấp phép, giám sát và tư vấn vận hành. Ở mùa đầu ra mắt sáng 1/1/2023, hàng nghìn VĐV đã tham gia chạy trên những cung đường quanh khu vực Hồ Gươm của thủ đô Hà Nội.

Giải tiếp tục do Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân Hà Nội tổ chức. Vietnam International Half Marathon sẽ tiếp tục là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia, là sự kiện mà đông đảo các tuyển thủ sẽ góp mặt.

Năm nay, ngoài các nội dung cá nhân cho các cự ly: bán marathon (21,0975km), 10km và 5km dành cho hệ nâng cao và phong trào, giải sẽ có thêm các hạng mục về đồng đội, tạo sân chơi cho tất cả mọi người có thể tham gia.

Giải Đồng đội dành cho gia đình (02 thành viên gồm bố và con hoặc mẹ và con/đội). Các thành viên trong đội cùng nhau chạy 01 vòng hồ Hoàn Kiếm (khoảng 1,7km). Các thành viên trong đội phải cầm tay nhau về đích.

Bên cạnh đó, giải Đồng đội nam và nữ cho 10km và 21km sẽ dành cho đội 5 người, thi đấu để tranh những giải thưởng hấp dẫn.


Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam tài trợ bởi Herbalife năm 2024 sẽ sẽ có thêm hoạt động đi bộ thể thao đồng hành mới lạ

Đặc biệt, sự kiện còn có hoạt động hưởng ứng dành để hướng dẫn đi bộ thể thao đúng cách và phát động phong trào đi bộ trong toàn thể nhân dân (đi bộ 01 vòng hồ).

Cổng đăng ký mức giá Tiêu chuẩn hiện vẫn mở, nhưng sẽ đóng sau 15/11/2023. BTC vẫn đang áp dụng mức giá ưu đãi dành cho các nhóm VĐV:

10-30 người: giảm 10%
31-50 người: giảm 15%
51+ người: giảm 20%

VIHM là giải chạy bộ thuộc hệ thống thi đấu chính thức của Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, do Liên đoàn Điền kinh Việt Nam và Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức. Giải chạy được tổ chức thường niên vào ngày 1/1 tại Hà Nội, là một trong những chuỗi các sự kiện thể thao, văn hóa, nghệ thuật của thành phố Hà Nội chào đón năm mới, nhằm phát triển phong trào chạy bộ tại Việt Nam, cũng như khu vực châu Á.

Tên giải: Giải Bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 (Vietnam International Half Marathon 2024)
Địa điểm: Hồ Gươm, Hà Nội
Thời gian: 1/1/2024
Cự ly: 21,0975km, 10km, 5km
Trang web: https://vietnaminternationalhalfmarathon.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamInternationalHalfMarathon
Đăng ký: https://actiup.net/event/giai-ban-marathon-quoc-te-viet-nam-2024

 

Comments are closed.