Đăng ký danh sách chờ tham gia Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife

Những người muốn tham gia chạy Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife nhưng đã bỏ lỡ giai đoạn đăng ký chính thức, vẫn có cơ hội tham dự vào phút chót.

Hiện tại, BTC giải vẫn nhận được nhiều tin nhắn của những người chưa có suất chạy, hỏi về việc có thể có bib chạy vào phút chót không do cổng đăng ký chính thức đã đóng. Đáp ứng mong muốn này, BTC mở link đăng ký dạng chờ.

Nếu BTC có thể đáp ứng được nhu cầu đăng ký của vận động viên, sẽ có thông báo cụ thể tới từng người về việc tham gia giải.

Những VĐV có nhu cầu sở hữu bib chính chủ vào phút chót, xin hãy đăng ký theo link sau:

Link đăng ký: https://forms.gle/i3MP5db4Qqz3WfvE7

Vietnam International Half Marathon là giải chạy đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội Điền kinh châu Á cấp phép, giám sát và tư vấn vận hành. Ở mùa đầu tiên sáng 1/1/2023, hàng nghìn VĐV đã tham gia chạy trên những cung đường quanh khu vực Hồ Gươm của thủ đô Hà Nội.

Những VĐV chưa kịp đăng ký trong giai đoạn mở cổng chính thức, vẫn có thể có bib chính chủ vào phút chót

Năm 2024, giải tiếp tục được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân Hà Nội tổ chức. Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife sẽ tiếp tục là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia, là sự kiện mà đông đảo các tuyển thủ sẽ góp mặt. Bên cạnh đó, sẽ có một số VĐV chuyên nghiệp ngoại quốc đến tham dự.

Năm nay, ngoài các nội dung cá nhân cho các cự ly: bán marathon (21,0975km), 10km và 5km dành cho hệ nâng cao và phong trào, giải sẽ có thêm các hạng mục về đồng đội, tạo sân chơi cho tất cả mọi người có thể tham gia.

Giải Đồng đội dành cho gia đình (02 thành viên gồm bố và con hoặc mẹ và con/đội). Các thành viên trong đội cùng nhau chạy 01 vòng hồ Hoàn Kiếm (khoảng 1,7km). Các thành viên trong đội phải cầm tay nhau về đích. Bên cạnh đó, giải Đồng đội nam và nữ cho 10km và 21km sẽ dành cho đội 5 người, thi đấu để tranh những giải thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt, sự kiện còn có hoạt động hưởng ứng dành để hướng dẫn đi bộ thể thao đúng cách và phát động phong trào đi bộ trong toàn thể nhân dân (đi bộ 01 vòng hồ).

Tên giải: Giải Bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife (Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife)
Địa điểm: Hồ Gươm, Hà Nội
Thời gian: 1/1/2024
Cự ly: 21,0975km, 10km, 5km
Trang web: https://vietnaminternationalhalfmarathon.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamInternationalHalfMarathon

Comments are closed.