Cung đường chạy 5km và đi bộ mới cập nhật của Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife

Đường chạy chính thức 5km của Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife được điều chỉnh sau thông báo thay đổi điểm xuất phát/về đích từ BTC.

Như đã thông báo, do có sự thay đổi về chủ trương quản lý hoạt động tại không gian phố đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm, nên BTC Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife phải điều chỉnh địa điểm xuất phát/về đích và cung đường chạy.

Theo đó, địa điểm xuất phát/về đích mới được chuyển từ Hồ Gươm về hồ Thiền Quang (khu vực công viên Thống Nhất).

Do đó, cung đường chạy của giải cũng có sự điều chỉnh. Dưới đây là cung chạy chính thức của cự ly 5km:

Xuất phát: Quang Trung (đầu đường hồ Xuân Hương) đi thẳng Quang Trung – rẽ phải vào Trần Hưng Đạo – rẽ trái vào Phan Chu Trinh – rẽ trái vào Hai Bà Trưng – rẽ trái vào Hỏa Lò – rẽ trái vào Lý Thường Kiệt – rẽ phải vào Bà Triệu – rẽ phải vào Trần Hưng Đạo – rẽ trái vào Trần Bình Trọng – rẽ phải vào Trần Nhân Tông (đến đầu đường cắt Lê Duẩn quay đầu sang làn phải) – đi thẳng Trần Nhân Tông – Về đích.

Đường thi đấu nội dung đi bộ và dành cho gia đình sẽ vòng quanh hồ Thiền Quang.

Cung đường chạy 5km của Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife

Nhằm hỗ trợ VĐV di chuyển, Ban tổ chức kết hợp cùng Ứng dụng đặt xe Be cung cấp mã giảm giá để runner di chuyển đến địa điểm Xuất phát của Giải tại hồ Thiền Quang: Giảm 20% (tối đa 50K) beBike/beCar với 04 lượt dùng/VĐV (Thông tin chi tiết sẽ đăng tải sau).

Ban tổ chức rất mong sự nhận được sự thông cảm của các vận động viên tham gia Giải. Chúc quý vị có những ngày tập luyện hứng khởi và hẹn gặp lại tại ngày đua 01/01/2024.

Vietnam International Half Marathon là giải chạy đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội Điền kinh châu Á cấp phép, giám sát và tư vấn vận hành. Ở mùa đầu tiên sáng 1/1/2023, hàng nghìn VĐV đã tham gia chạy trên những cung đường quanh khu vực Hồ Gươm của thủ đô Hà Nội.

Năm 2024, giải tiếp tục được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân Hà Nội tổ chức. Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife sẽ tiếp tục là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia, là sự kiện mà đông đảo các tuyển thủ sẽ góp mặt. Bên cạnh đó, sẽ có một số VĐV chuyên nghiệp ngoại quốc đến tham dự.

Cung đường đi bộ, gia đình  mới cập nhật của Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife

Năm nay, ngoài các nội dung cá nhân cho các cự ly: bán marathon (21,0975km), 10km và 5km dành cho hệ nâng cao và phong trào, giải sẽ có thêm các hạng mục về đồng đội, tạo sân chơi cho tất cả mọi người có thể tham gia.

Giải Đồng đội dành cho gia đình (02 thành viên gồm bố và con hoặc mẹ và con/đội). Các thành viên trong đội cùng nhau chạy 01 vòng hồ Hoàn Kiếm (khoảng 1,7km). Các thành viên trong đội phải cầm tay nhau về đích. Bên cạnh đó, giải Đồng đội nam và nữ cho 10km và 21km sẽ dành cho đội 5 người, thi đấu để tranh những giải thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt, sự kiện còn có hoạt động hưởng ứng dành để hướng dẫn đi bộ thể thao đúng cách và phát động phong trào đi bộ trong toàn thể nhân dân (đi bộ 01 vòng hồ).

FitCity là hệ thống phòng tập cùng HLV cá nhân 1 kèm 1 lớn nhất Hà Nội với đa dạng bộ môn:   + Gym, Gymkid

+ Pilates

+ Boxing

+ Golf Fitness

Đây là địa điểm hàng đầu các bậc phụ huynh lựa chọn để tăng chiều cao cho con trẻ, xử lý sai lệch tư thế với phương châm: “Ở đây chúng tôi bán kết quả tập luyện”. Tập PT phải đến Fitcity!

Tên giải: Giải Bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife (Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife)
Địa điểm: Hồ Thiền Quang, Hà Nội
Thời gian: 1/1/2024
Cự ly: 21,0975km, 10km, 5km
Trang web: https://vietnaminternationalhalfmarathon.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamInternationalHalfMarathon

Comments are closed.