Câu lạc bộ Trio H24 tung lực lượng mạnh dự Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife

Năm thứ hai liên tiếp, cộng đồng Trio H24 bơi đạp chạy đăng ký tham dự Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife với lực lượng đông đảo để lan tỏa lối sống chơi thể thao kết hợp dinh dưỡng lành mạnh.

Ngay khi Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife mở đăng ký, Trio H24 trở thành  một trong những câu lạc bộ nhiệt tình và nhanh tay nhất. Đông đảo thành viên của câu lạc bộ đã hoàn thành giai đoạn đăng ký “Early Bird” để nhận được giá vé siêu ưu đãi.

Đầu năm 2023, khi lần đầu Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife (VIHM) được tổ chức (1/1/2023), Trio H24 cũng đã nằm trong nhóm những câu lạc bộ chạy cả nước đăng ký sớm và có số thành viên tham dự đông đảo nhất.

Đến với mùa giải 2024, Trio H24 tiếp tục hưởng ứng phong trào chạy đầu năm mới để khởi động chào đón cả năm với nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích.

Năm thứ hai liên tiếp, câu lạc TRIO H24 tham dự Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife với lực lượng hùng hậu

Ra đời vào tháng 3/2017, sau sự kiện ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, câu lạc bộ Trio H24 ra mắt với mong muốn lan tỏe lối sống năng động lành mạnh kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý, cân bằng.
Mỗi vận động viên tham gia sẽ là một đại sứ, mang tình yêu thể thao nâng cao nhận thức về thể thao và dinh dưỡng lành mạnh trong việc bảo vệ và cải thiện sức khỏe.

Để có một chế độ luyện tập bài bản và thành tích tốt cần một chế độ luyện tập, nghỉ ngơi dinh dưỡng hợp lý điều này vừa giúp cơ thể khỏe mạnh vừa giúp bạn đạt thành tích cao khi tham gia thi đấu. Trio H24 trang bị cho các thành viên tham gia những kiến thức về dinh dưỡng cấp tế bào là cách để chủ động chăm sóc cơ thể một an toàn và bền vững nhất. Với những giáo án luyện tập bài bản chuyên nghiệp cho 3 môn Bơi – Đạp xe và Chạy bộ.
TRIO H24 tạo dựng cộng đồng từ những người đam mê thể thao, theo đuổi các môn bơi-đạp-chạy

Chị Cao Nguyệt Hằng, huấn luyện viên dinh dưỡng, thành viên sáng lập và hoạt động tích cực của Trio H24 cho biết: TRIO H24 đồng hành và tạo môi trường, động lực mỗi ngày, huấn luyện sức khỏe cho bạn và cùng nhau chúng ta sẽ xây dựng cộng đồng những người khỏe trẻ đẹp trọn vẹn 24 giờ mỗi ngày. Đây là giải pháp duy nhất giúp tất cả học viên có thể thay đổi thói quen, hình thành lối sống lành mạnh, tích cực và tràn đầy năng lượng.

Trong số rất nhiều các sự kiện thể thao mà các thành viên câu lạc bộ đã tham gia cùng nhau từ 2017, VIHM là giải chạy mới và lần đầu ra mắt đầu năm 2023, đã thu hút được đông đảo các thành viên của nhóm tham dự. Tiếp nối hiệu ứng từ lần tham gia này, nhóm lại lên kế hoạch tham dự vào 1/1/2024 tới với đông đảo thành viên, tham dự ở tất cả các nội dung của giải.

Các thành viên câu lạc bộ TRIO H24 tham dự nhiều sự kiện thể thao trong và ngoài nước…

Vietnam International Half Marathon là giải chạy đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội Điền kinh châu Á cấp phép, giám sát và tư vấn vận hành. Ở mùa đầu ra mắt sáng 1/1/2023, hàng nghìn VĐV đã tham gia chạy trên những cung đường quanh khu vực Hồ Gươm của thủ đô Hà Nội.

Năm nay, giải tiếp tục do Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân Hà Nội tổ chức. Vietnam International Half Marathon sẽ tiếp tục là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia, là sự kiện mà đông đảo các tuyển thủ sẽ góp mặt.

Năm nay, ngoài các nội dung cá nhân cho các cự ly: bán marathon (21,0975km), 10km và 5km dành cho hệ nâng cao và phong trào, giải sẽ có thêm các hạng mục về đồng đội, tạo sân chơi cho tất cả mọi người có thể tham gia.
…để lan tỏa lối sống tập luyện thể thao, kết hợp dinh dưỡng lành mạnh

Giải Đồng đội dành cho gia đình (02 thành viên gồm bố và con hoặc mẹ và con/đội). Các thành viên trong đội cùng nhau chạy 01 vòng hồ Hoàn Kiếm (khoảng 1,7km). Các thành viên trong đội phải cầm tay nhau về đích.

Bên cạnh đó, giải Đồng đội nam và nữ cho 10km và 21km sẽ dành cho đội 5 người, thi đấu để tranh những giải thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt, sự kiện còn có hoạt động hưởng ứng dành để hướng dẫn đi bộ thể thao đúng cách và phát động phong trào đi bộ trong toàn thể nhân dân (đi bộ 01 vòng hồ).

TÊN GIẢI: Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife (Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife Nutritrion).
NGÀY ĐUA: 01/01/2024
ĐỊA ĐIỂM: khu vực Hồ Gươm (Hà Nội).
CỰ LY: 21,0975km | 10km | 5km | Sport Family (chạy đồng đội)
BAN TỔ CHỨC: Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, UBND thành phố Hà Nội.
TƯ VẤN CHUYÊN MÔN: Liên đoàn Điền kinh châu Á.

Trang fanpage chính thức: https://www.facebook.com/VietnamInternationalHalfMarathon
Website chính thức: http://vietnaminternationalhalfmarathon.vn/
Facebook: https://bit.ly/3sL51QP
Link đăng ký: https://actiup.net/event/giai-ban-marathon-quoc-te-viet-nam-2024/

 

 

Comments are closed.