Câu lạc bộ Trio H24 dự Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife với kỷ lục không nhóm nào theo kịp

Trio H24 trở thành CLB thiết lập “một kỷ lục” tại Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife mà chưa có nhóm chạy nào theo kịp.

Ở mùa giải thứ hai lần này, Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife có thêm hạng mục Đồng đội, mở ra cơ hội cho các câu lạc bộ, hội nhóm… chinh phục thêm những giải thưởng mới, bên cạnh các giải cá nhân.

Mỗi đội tham dự hạng mục Đồng đội phải có 5 thành viên, được đăng ký trước với BTC. Thành tích thi đấu cá nhân của những VĐV này sẽ được tổng hợp để chấm giải Đồng đội.

Hàng loạt các đội chơi mạnh đã ra mắt những ngày qua và hầu hết các CLB chỉ có từ một đội nam và một đội nữ (hoặc ít hơn) đăng ký dự giải. Nhưng với Trio H24, họ mang đến một lực lượng rất hùng hậu.

Trio H24 đăng ký tới hai đội nam và một đội nữ để tranh giải Đồng đội, trở thành câu lạc bộ có số đội tham dự hạng mục này đông nhất.

Trio H24 lan tỏa lối sống thể thao kết hợp dinh dưỡng lành mạnh

Chưa hết, Trio H24 cũng có thêm một hạng mục nữa để chung tay tạo ra sự thành công cho giải. CLB này cũng đăng ký một trạm cổ vũ với bản sắc riêng để tiếp lửa tinh thần cho các thành viên của chính CLB cũng như các VĐV khác sẽ thi đấu vào 1/1/2024 sắp tới.

TRIO H24 là câu lạc bộ ra đời tháng 3/2017 sau sự kiện Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân. Câu lạc bộ ra đời với mong muốn lan tỏa lối sống năng động, lành mạnh kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý, cân bằng. Các thành viên đến từ các thành phố lớn từ Bắc vào Nam như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM…

Sứ mệnh của TRIO H24 là lan tỏa thông điệp về lối sống năng động, khỏe mạnh hơn thông qua thể thao , đặc biệt là ba môn phối hợp  Bơi – Đạp – Chạy. Thông qua đó, mỗi vận động viên tham gia sẽ là một đại sứ, mang tình yêu thể thao, nâng cao nhận thức về giá trị của thể thao và lối sống lành mạnh trong việc bảo vệ và  cải thiện sức khỏe.

Trio H24 tham dự VIHM 2023 với 3 đội tranh giải Đồng đội và một trạm cổ vũ mang bản sắc riêng

Vietnam International Half Marathon là giải chạy đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội Điền kinh châu Á cấp phép, giám sát và tư vấn vận hành. Ở mùa đầu tiên sáng 1/1/2023, hàng nghìn VĐV đã tham gia chạy trên những cung đường quanh khu vực Hồ Gươm của thủ đô Hà Nội.

Năm 2024, giải tiếp tục được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân Hà Nội tổ chức. Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife sẽ tiếp tục là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia, là sự kiện mà đông đảo các tuyển thủ sẽ góp mặt. Bên cạnh đó, sẽ có một số VĐV chuyên nghiệp ngoại quốc đến tham dự.

Năm nay, ngoài các nội dung cá nhân cho các cự ly: bán marathon (21,0975km), 10km và 5km dành cho hệ nâng cao và phong trào, giải sẽ có thêm các hạng mục về đồng đội, tạo sân chơi cho tất cả mọi người có thể tham gia.

Giải Đồng đội dành cho gia đình (02 thành viên gồm bố và con hoặc mẹ và con/đội). Các thành viên trong đội cùng nhau chạy 01 vòng hồ Hoàn Kiếm (khoảng 1,7km). Các thành viên trong đội phải cầm tay nhau về đích. Bên cạnh đó, giải Đồng đội nam và nữ cho 10km và 21km sẽ dành cho đội 5 người, thi đấu để tranh những giải thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt, sự kiện còn có hoạt động hưởng ứng dành để hướng dẫn đi bộ thể thao đúng cách và phát động phong trào đi bộ trong toàn thể nhân dân (đi bộ 01 vòng hồ).

Tên giải: Giải Bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife (Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife)
Địa điểm: Hồ Gươm, Hà Nội
Thời gian: 1/1/2024
Cự ly: 21,0975km, 10km, 5km
Trang web: https://vietnaminternationalhalfmarathon.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamInternationalHalfMarathon

 

Comments are closed.