Cẩm nang thông tin về Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife

Để nắm rõ lịch trình và những điều cần bết khác về Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife, các VĐV hãy tải cẩm nang thông tin quan trọng dưới đây.

Chỉ còn ít giờ nữa, Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife sẽ chính thức khai màn. Cuộc đua của gần 5000 VĐV xuất phát vào sáng 1/1/2024 để chào đón năm mới sẽ hứa hẹn rất sôi động.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào về giải chạy này, các VĐV hãy tải Cẩm nang thông tin VIM 2024 dưới đây:

https://bit.ly/guidebookvihm2024

Cẩm nang Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife

Vietnam International Half Marathon là giải chạy đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội Điền kinh châu Á cấp phép, giám sát và tư vấn vận hành. Ở mùa đầu tiên sáng 1/1/2023, hàng nghìn VĐV đã tham gia chạy trên những cung đường quanh khu vực Hồ Gươm của thủ đô Hà Nội.

Năm 2024, giải tiếp tục được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân Hà Nội tổ chức. Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife sẽ tiếp tục là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia, là sự kiện mà đông đảo các tuyển thủ sẽ góp mặt. Bên cạnh đó, sẽ có một số VĐV chuyên nghiệp ngoại quốc đến tham dự.

Năm nay, ngoài các nội dung cá nhân cho các cự ly: bán marathon (21,0975km), 10km và 5km dành cho hệ nâng cao và phong trào, giải sẽ có thêm các hạng mục về đồng đội, tạo sân chơi cho tất cả mọi người có thể tham gia.

Lịch trình Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife

Giải Đồng đội dành cho gia đình (02 thành viên gồm bố và con hoặc mẹ và con/đội). Các thành viên trong đội cùng nhau chạy 01 vòng hồ Hoàn Kiếm (khoảng 1,7km). Các thành viên trong đội phải cầm tay nhau về đích. Bên cạnh đó, giải Đồng đội nam và nữ cho 10km và 21km sẽ dành cho đội 5 người, thi đấu để tranh những giải thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt, sự kiện còn có hoạt động hưởng ứng dành để hướng dẫn đi bộ thể thao đúng cách và phát động phong trào đi bộ trong toàn thể nhân dân (đi bộ 01 vòng hồ).

Tên giải: Giải Bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife (Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife)
Địa điểm: Hồ Thiền Quang, Hà Nội
Thời gian: 1/1/2024
Cự ly: 21,0975km, 10km, 5km
Trang web: https://vietnaminternationalhalfmarathon.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamInternationalHalfMarathon

Comments are closed.