Bùng nổ với sự kiện âm nhạc Herbalife Countdown Party Chào Năm Mới 2024 tại Hồ Gươm

“Herbalife Countdown Party Chào Năm Mới 2024” diễn ra từ tối 31/12/2023 đến 0h30 sáng 01/01/2024 tại Quảng trường Đông kinh Nghĩa Thục, hứa hẹn mang đến một bữa tiệc âm nhạc chào năm mới rất đặc biệt ở thủ đô Hà Nội.

Ngày 29/12/2023, tại Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Ban tổ chức Chương trình “Chào năm mới 2024” công bố chương trình văn hóa thể thao đặc sắc và hấp dẫn diễn ra tại Hồ Hoàn Kiếm và Hồ Thiền Quang, Hà Nội. Giải Bán Marthon Quốc tế Việt Nam 2024 – Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife sẽ xuất phát từ 04h35 sáng ngày 01/01/2024 tại Hồ Thiền Quang.

Trước đó, nằm trong chuỗi hoạt động của giải chào mừng năm, sự kiện âm nhạc “Herbalife Countdown Party Chào Năm Mới 2024” diễn ra từ tối 31/12/2023 đến 0h30 sáng ngày 01/01/2024 tại Quảng trường Đông kinh Nghĩa Thục. Chương trình được tổ chức bởi Ủy Ban Nhân dân thành phố Hà Nội và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, được đồng hành từ nhà tài trợ Herbalife.

Trong năm thứ hai tổ chức, Chương trình Chào năm mới 2024 đã trở thành sự kiện được chờ đón, trở thành điểm hẹn của người dân Hà Nội cũng như du khách trong nước và quốc tế cùng nhau bước sang một năm mới đầy khí thế và hy vọng. Chương trình Chào năm mới 2024 được Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, Công ty Vietcontent phối hợp tổ chức tại Hồ Hoàn Kiếm và Hồ Thiền Quang, Hà Nội vào thời điểm chuyển giao giữa hai năm từ ngày 31/12/2023 đến 01/01/2024.

Buổi họp báo ra mắt chương trình Chào năm mới 2024 tại Hà Nội chiều 29/12/2023

Trong khuôn khổ Chương trình, sự kiện âm nhạc đếm ngược (countdown) với bữa tiệc âm thanh – ánh sáng chào năm mới, chào mừng Giải mang tên “Herbalife Countdown Party 2024” được tổ chức từ 20h15 ngày 31/12/2023 đến 0h20 sáng 01/01/2024. Chương trình tiếp tục có sự đồng hành của Herbalife với vai trò là nhà tài trợ chính thức.

Chương trình nghệ thuật Chào năm mới 2024 – Herbalife Countdown Party 2024 “Sống trọn đam mê” do Sở Văn Hóa và Thể Thao Hà Nội, Công an thành phố Hà Nội; các Sở: Giao thông Vận tải, Xây dựng, Y tế, UBND quận Hoàn Kiếm và các đơn vị liên quan phối hợp tổ chức cùng Công ty CP. Thương mại và Nội dung số Việt (Vietcontent), theo ý kiến chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân Thành phố, Hà Nội nhằm mang đến không gian văn hoá lành  mạnh; không khí tươi vui, phấn khởi phục vụ công chúng, nhân dân Thủ đô Hà Nội và du khách trong cả nước trước thời khắc thiêng liêng đón chào năm mới 2024.

Chương trình nghệ thuật Chào năm mới 2024 được diễn ra vào lúc 20h30 tối 31/12/2023 đến 0h30 sáng ngày 01/01/2024 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, và được phát trực tiếp trên các kênh truyền hình của VTC và các nền tảng mạng xã hội.

Chương trình nghệ thuật Chào năm mới 2024 là sự kiện nghệ thuật kết hợp giữa âm nhạc, nghệ thuật ánh sáng và công nghệ trình chiếu hiện đại tân tiến, với những tiết mục đặc sắc kết hợp giữa âm nhạc mang nét truyền thống cùng phong cách nghệ thuật hiện đại, được thể hiện bởi những nghệ sỹ trẻ được yêu thích và những nghệ sỹ hàng đầu của Việt Nam.

Herbalife Countdown Party Chào 2024 hứa hẹn sẽ thành công với sự chung tay của BTC và nhà tài trợ chính Herbalife

Nội dung của chương trình được chia thành ba chương, với những màu sắc và ý nghĩa rõ rệt.

Chương 1 “Tinh hoa bản sắc Việt” với các phần trình diễn kết hợp yếu tố văn hóa dân tộc hòa quyện cùng phong cách nghệ thuật mang hơi thở hiện đại của các ban nhạc trẻ như Bóc Chanh (LimeBócx), Xanh 8+1. Điểm nhấn của Chương 1 là tiết mục võ nhạc đầy ấn tượng được trình diễn bởi VĐV Châu Tuyết Vân và các vận động viên Teawondo của Việt Nam.

Chương 2 “Bật sức trẻ – Chinh phục đam mê” là chuyến phiêu lưu âm nhạc đầy mới mẻ với sự thể hiện của những nghệ sĩ trẻ –  đại diện cho một thế hệ sống trọn đam mê, dám nghĩ, dám làm như: ca-nhạc-sỹ Vũ Đinh Trọng Thắng (thủ lĩnh ban nhạc Ngọt), ca-nhạc-sỹ Thái Đinh (người được mệnh danh là hoàng tử ballad), ca-nhạc-sỹ trẻ genZ Mỹ Anh (Marzuz), ca-nhạc-sỹ Lê Công Thành (hooligan.) và ca sỹ mới nhiều tiềm năn Lyhan.

Phần cuối của chương trình với tên gọi “Chào 2024 – Vững bước đón tương lai” sẽ mang đến cho khán giả những phần trình diễn độc đáo, kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng và cảm xúc, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ với màn đồng ca “đông nhất” Việt Nam dưới sự điều phối của nhạc sĩ Phúc Bồ, câu chuyện và hành trình chinh phục âm nhạc đầy cảm hứng của nam rapper hiện tượng Bùi Xuân Tường (Double2T), và đặc biệt là sự xuất hiện của nữ nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam – Mỹ Tâm.

sự kiện âm nhạc “Herbalife Countdown Party Chào Năm Mới 2024” diễn ra từ tối 31/12/2023 đến 0h30 sáng ngày 01/01/2024 tại Quảng trường Đông kinh Nghĩa Thục

Trong giây phút chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, khán giả sẽ cùng đếm ngược với phần trình diễn ánh sáng độc đáo bằng sự kết hợp của hàng trăm bóng đèn Kinetic, laser, và pháo hoa tạo nên những khoảnh khắc đếm ngược thật ấn tượng và đáng nhớ trên nền nhạc của DJ Dsmall, hứa hẹn khởi đầu của năm mới 2024 thật rực rỡ – thăng hoa – và trọn vẹn.

Chương trình nghệ thuật chào năm mới 2024 – Herbalife Countdown Party 2024 “Sống trọn đam mê” hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện tiêu điểm và ấn tượng của thủ đô Hà Nội vào dịp đón chào năm mới. Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp, nhãn hàng Herbalife Nutrition có cơ hội cùng đồng hành với thành phố và người dân Hà Nội để cùng tạo nên những giá trị văn hoá và tinh thần độc đáo và tốt đẹp, góp phần xây dựng và quảng bá góp phần quảng bá tinh thần Sống trọn đam mê, quảng bá rộng rãi hình ảnh, đất nước, con người, văn hoá của Việt Nam nói chung và Thủ đô Hà Nội nói riêng trong mắt bạn bè quốc tế.


Công ty TNHH SAIC Motor Việt Nam(SMV) là công ty con trực thuộc Tập đoàn công nghiệp ô tô Thượng Hải (SAIC MOTOR). SAIC Motor được biết đến là tập đoàn sản xuất ô tô số 1 tại Trung Quốc và sở hữu rất nhiều thương hiệu ô tô, trong đó có thương hiệu MG.

Tại thị trường Việt Nam, từ ngày 01/07/2023, SMV là đại diện chính thức điều hành và phân phối độc quyền sản phẩm MG, phụ tùng chính hãng và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng ô tô mang nhãn hiệu MG do SAIC MOTOR ủy quyền. 

MG viết tắt của Morris Garages, ra đời tại Vương quốc Anh năm 1924, được biết đến là thương hiệu ô tô đầu tiên và là biểu tượng của nền công nghiệp ô tô Anh quốc. Tại Việt Nam, chúng tôi đang có mặt tại đây với 04 dòng sản phẩm chính là MG5, ZS, New MG5 và RX5.

Comments are closed.