Bộ racekit của Giải Bán Marthon Quốc tế Việt Nam 2023 tài trợ bởi Herbalife Nutrition có những gì?

Ngày 30/12/2022, khu vực Expo của Giải Bán Marthon Quốc tế Việt Nam 2023 tài trợ bởi Herbalife Nutrition đã chính thức mở cửa. Đông đảo VĐV đã tới nhận racekit và cùng xem bên trong chiếc túi sự kiện này có những gì?

Expo của giải đã chính thức mở từ 10:00 sáng nay tại khu vực Hồ Gươm. Giờ mở cửa Expo từ 10:00 đến 21:00 trong 2 ngày 30-31/12/2022 tại khu vực trước Tượng đài Lý Thái Tổ, Hồ Gươm (Hà Nội).

Đã có khá đông VĐV tới nhận racekit trong ngày đầu tiên. Và đây là các vật phẩm mà VĐV nhận được:

01. 01 lọ xịt khử khuẩn Exmicror
02. 01 lọ dầu gội đầu Nguyên Vương hoặc Nguyên Xuân
03. Lọ xịt giầy Zuchi Family
04. Kem đánh răng Ngọc Châu
05. H24 Hydrate Herbalife
06. Nước TH True Water
07. 1 Voucher Kamito
08. 1 Voucher của Shokz
09. 02 Voucher Domino’s Pizza

Bộ racekit của Giải Bán Marthon Quốc tế Việt Nam 2023 tài trợ bởi Herbalife Nutrition

Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam tài trợ bởi Herbalife Nutrition do Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, dưới sự tư vấn của Hiệp hội Điền kinh châu Á (AAA) tổ chức. Giải được AAA cấp phép tổ chức, trở thành giải chạy đầu tiên ở Việt Nam được tổ chức uy tín này công nhận.

Giải chạy được tổ chức thường niên vào ngày 01/01 tại Hà Nội, là một trong những chuỗi các sự kiện thể thao, văn hóa, nghệ thuật của thành phố Hà Nội chào đón năm mới, nhằm phát triển phong trào chạy bộ tại Việt Nam, cũng như khu vực châu Á. Giải sẽ có sự tham gia thi đấu của các vận động viên đội tuyển đại diện cho các quốc gia của châu Á, Đông Nam Á và các vận động viên phong trào trong nước cũng như quốc tế.

Về công tác chuyên môn, giải sẽ được giám sát bởi Giám sát của Quốc tế do Hiệp hội Điền kinh châu Á bổ nhiệm, vận hành chuyên môn bởi các Trọng tài Điền kinh Quốc gia, cùng với sự đo đạc đường chạy bởi nhân sự có trình độ hạng A của WA-AIMS tất cả các cự ly (5km-10km-21,0975km).

BTC sẽ trao giải riêng cho hai hệ nâng cao và phong trào, với tổng giải thưởng lên tới nửa tỷ đồng.
Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife Nutrition hướng đến là giải chạy nhãn Đồng sau năm 2024. Ở mùa giải đầu tiên, ban tổ chức sẽ trích 05% tiền bán suất chạy cho Quỹ Phát triển Tài năng Điền kinh Việt Nam.

Comments are closed.