Áo hoàn thành phiên bản đặc biệt dành cho VĐV 21km Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024

Những người đăng ký và hoàn thành đường chạy 21km của Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife sẽ được nhận một Áo Finisher thiết kế riêng biệt.

Khi đăng ký tham dự Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife vào sáng 1/1/2024 tới đây tại Hà Nội, ngoài áo sự kiện có trong bộ racekit giống như các cự ly khác (10km, 5km), các VĐV cự ly 21km có cơ hội nhận thêm một áo hoàn thành nếu kết thúc đường chạy trong khung thời gian quy định.

Áo Finisher 21km của Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife do Tập đoàn Thể thao Động Lực với Thương hiệu Jogarbola tài trợ. Jogarbola chính là đơn vị tài trợ trang phục cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 31 (Việt Nam 2021) và SEA Games 32 (Campuchia 2023).

Áo Hoàn thành 21km được thiết kế với gam chủ đạo là màu xanh hòa bình, tượng trưng cho sự điềm tĩnh và hòa bình. Từ bầu trời trong xanh cho đến những đợt sóng lấp lánh trên biển cả, màu xanh dương luôn mang đến cảm giác thanh bình và nhẹ nhàng.

Chiếc áo này được sử dụng công nghệ dệt riêng biệt, trọng lượng siêu nhẹ, độ thấm hút cao giúp duy trì cảm giác khô ráo, mang lại cảm giác thoải mái và linh hoạt để cùng VĐV chinh phục các mốc thành tích cá nhân mới.

Áo Finisher dành cho những VĐV hoàn thành đường chạy 21km Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife

Jogarbola là đối tác tin cậy của các sự kiện thể thao hàng đầu với cam kết vững chắc về chất lượng và sự đổi mới. Vì vậy, sở hữu một chiếc áo hoàn thành này ở cự ly 21km là một món quà ý nghĩa cho các VĐV.
Vietnam International Half Marathon là giải chạy đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội Điền kinh châu Á cấp phép, giám sát và tư vấn vận hành. Ở mùa đầu tiên sáng 1/1/2023, hàng nghìn VĐV đã tham gia chạy trên những cung đường quanh khu vực Hồ Gươm của thủ đô Hà Nội.

Năm 2024, giải tiếp tục được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân Hà Nội tổ chức. Vietnam International Half Marathon powered by Herbalife sẽ tiếp tục là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia, là sự kiện mà đông đảo các tuyển thủ sẽ góp mặt. Bên cạnh đó, sẽ có một số VĐV chuyên nghiệp ngoại quốc đến tham dự.

Năm nay, ngoài các nội dung cá nhân cho các cự ly: bán marathon (21,0975km), 10km và 5km dành cho hệ nâng cao và phong trào, giải sẽ có thêm các hạng mục về đồng đội, tạo sân chơi cho tất cả mọi người có thể tham gia.

Giải Đồng đội dành cho gia đình (02 thành viên gồm bố và con hoặc mẹ và con/đội). Các thành viên trong đội cùng nhau chạy 01 vòng hồ Hoàn Kiếm (khoảng 1,7km). Các thành viên trong đội phải cầm tay nhau về đích. Bên cạnh đó, giải Đồng đội nam và nữ cho 10km và 21km sẽ dành cho đội 5 người, thi đấu để tranh những giải thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt, sự kiện còn có hoạt động hưởng ứng dành để hướng dẫn đi bộ thể thao đúng cách và phát động phong trào đi bộ trong toàn thể nhân dân (đi bộ 01 vòng hồ).

Tên giải: Giải Bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 (Vietnam International Half Marathon 2024)
Địa điểm: Hồ Gươm, Hà Nội
Thời gian: 1/1/2024
Cự ly: 21,0975km, 10km, 5km
Trang web: https://vietnaminternationalhalfmarathon.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamInternationalHalfMarathon

Comments are closed.